Người phụ nữ hoảng hồn vì đánh mất chìa khóa đai trinh tiết

Emdep.vn - Một người phụ nữ đã phải cầu đến sự giúp đỡ của lính cứu hỏa vì làm mất chìa khóa mở chiếc đai trinh tiết mà mình đang mặc.
Một người phụ nữ Italia đã phải cần đến sự giúp đỡ của lính cứu hỏa vì một tình huống không hề liên quan đến lửa. Người phụ nữ trung tuổi đến từ Padua, Italy đã bắt buộc phải cầu cứu vì không tìm thấy chìa khóa mở chiếc đai trinh tiết mình đang mặc.
Khi nhận được điện thoại, đội cứu hỏa đã nghĩ rằng người gọi mất chìa khóa nhà và hỏi địa chỉ để đến trợ giúp. Đến khi người này để lộ chiếc đai thì lính cứu hỏa mới vỡ lẽ tình huống ngặt nghèo và không kém phần nhạy cảm này.
Người phụ nữ hoảng hồn vì đánh mất chìa khóa đai trinh tiết
Người phụ nữ gọi điện đã giải thích về tình huống bị mất chìa khóa và yêu cầu được giúp đỡ. Những người đến trợ giúp thắc mắc, liệu người này có bị ép buộc mặc đai hay là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tuy nhiên, người phụ nữ phủ nhận các nghi vấn nói trên và nói rằng việc đeo đai là tình nguyện và mục đích để hạn chế quan hệ tình dục. 
Đai trinh tiết (khóa trinh tiết) là một dụng cụ phổ biến trong thời kì Phục Hưng, được dùng để ngăn người mặc quan hệ tình dục hoặc bảo vệ người mặc khỏi những tình huống nguy hiểm. Nhiều người cho rằng đai trinh tiết đã xuất hiện từ thời Thập Tự Chinh, khi các kỵ sĩ Châu Âu rời vùng đất thánh và yêu cầu người vợ của mình mặc đai vào để giữ trọn lòng chung thủy.
Bên cạnh dụng cụ cho nữ cũng có loại đai dành riêng cho nam giới. Hiện nay một số người vẫn sử dụng đai trinh tiết, các loại đai cũng được cải tiến nhiều để phù hợp với thời kì và mục đích của người dùng.
Trang Lưu
Nguồn: Dailymail
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa