Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD

Emdep.vn - Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD -Hoài Xù và Minh Duy cuối cùng cũng trở thành nhân vật chính của tập phim.

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD -Hoài Xù và Minh Duy cuối cùng cũng trở thành nhân vật chính của tập phim. 

Trực tiếp  Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD trên VTV3

Video  Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Zippo mù tạt và em tập 28

Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD

Lam (Lã Thanh Huyền) chính thức chia tay với Sơn (Mạnh Trường) trong nước mắt đau khổ. Cảnh phim làm cho khán giả vô cùng bối rối vì không biết cô nàng đang dành tình cảm thực sự cho ai. Sở dĩ, lý do Lam quyết tâm dừng lại chuyện yêu đương cùng Sơn đều xuất phát từ cuộc nói chuyện không lấy gì làm thân mật với mẹ chồng tương lai. Chỉ một câu hỏi “Cháu yêu thằng Sơn tới mức nào?” của bà đã chặn đứng thành công mọi lời phản biện sắp nói ra miệng của Lam.

Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD

Sơn vẫn cố gắng dùng tình yêu chân thành của mình để cứu vãn quan hệ giữa họ. Anh tuyên bố, chỉ cần mình anh yêu Lam, còn lại hãy chờ thời gian trả lời. Sơn đã hỏi thẳng rằng, có phải cô từ chối anh là vì Huy? Nhưng Lam đã khẳng định rằng, chuyện giữa họ không thành chưa bao giờ vì một kẻ thứ ba nào khác.

Zippo mù tạt và em

Về phần cặp đôi đáng yêu nhất trong phim Hoài Xù và Minh Duy. Trong tập này họ sẽ cải nhau gay gắt vì một cô gái. Và có vẻ như người gây ra rạn nứt mối quan hệ này chính là Mai. Duy nói rằng Hoài đang ghen tuông vô cớ, còn cô nàng tiểu thuyết lại khăng khằng rằng mình sắp phát điên và khẳng định sẽ không bao giờ bám theo người đàn ông như Duy.

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 29 ngày 6/10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời,.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa