Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD

Emdep.vn - Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD - Lam lạnh lùng tỏ thái đội với Huy nhưng anh vẫn mặt dày trao cho cô nụ hôn nồng cháy.

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD - Lam lạnh lùng tỏ thái đội với Huy nhưng anh vẫn mặt dày trao cho cô nụ hôn nồng cháy.

Trực tiếp  Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD trên VTV3

Link video  Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Zippo mù tạt và em tập 15

 Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD

Mối quan hệ giữa ba người, Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường) vẫn còn gặp nhiều ngại ngùng và khó xử sau cả một khoảng thời gian dài không gặp lại. Nếu như Lam khá thoải mái với Sơn thì ngược lại, cô khá lạnh lùng với Huy.

 Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD

Nếu như 6 năm trước, Huy và Sơn đều ngậm ngùi từ bỏ tình yêu dành cho Lam thì 6 năm sau, họ lại quyết tâm chinh phục Lam thêm một lần nữa. Những tình tiết này đã lên sóng trong tập 11 và tập 13 của Zippo, Mù tạt và Em.

Gây ấn tượng nhất trong phim có lẽ là nam chính Hồng Đăng. Anh hiện đang là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh phía Bắc với nhiều vai diễn điềm đạm, chín chắn, trưởng thành “hút hồn” khán giả nữ. 

 Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD

Diễn xuất của Hồng Đăng rất “chắc tay”, những phân đoạn tâm lý đa chiều cũng không làm khó được anh, từ cảnh tranh giành tình yêu với cậu bạn thân chí cốt.

Mời các bạn đón xem  Zippo mù tạt và em tập 16 ngày 24/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa