Vòng tròn tội lỗi tập 9 ngày 17/3 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 9 - Chứng kiến cảnh Vĩnh Khương "đỡ đạn" cho Xuân Thùy, Hồng Quân có chút ghẹn tị, cô đã hỏi dò Trung Hiếu về mối quan hệ giữa hai người.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 9 full HD. Tập 9 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 17/3/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Video full Vòng tròn tội lỗi tập 9

 

Vòng tròn tội lỗi tập 9:

 
Trong chuyên án của ông Vinh lần trước, người của ông Vinh nghiệp vụ không tệ nhưng kế hoạch lại bị vô hiệu hóa tới mức thành một trò hề, cho nên ông Vinh nghi ngờ trong đội ngũ cán bộ có nội gián.
Vòng tròn tội lỗi tập 9 ngày 17/3 Full HD trên HTV7
Trong lúc mọi người đang theo dõi tiến độ thi công của công trình căng tin mới cho nhân viên, người thợ sơn sơ ý đánh rơi thùng sơn nước từ trên cao xuống suýt trúng người Xuân Thùy. Vĩnh Khương đã kịp thời kéo Xuân Thùy lại và vì thế Sơn đã văng tung tóe vào người của anh.
Vòng tròn tội lỗi tập 9 ngày 17/3 Full HD trên HTV7
Chứng kiến cảnh Vĩnh Khương "đỡ đạn" cho Xuân Thùy, Hồng Quân có chút ghẹn tị, trong bữa cơm trưa cô cũng không quên hỏi dò Trung Hiếu về Xuân Thùy cũng như mối quan hệ giữa Vĩnh Khương và cô kế toán xinh xắn này.
Vòng tròn tội lỗi tập 9 ngày 17/3 Full HD trên HTV7
Hồng Quân lo sợ Vĩnh khương sẽ yêu Xuân Thùy, nhưng cô luôn tự động viên bản thân không nên suy nghĩ nhiều quá, là do tính cách hay quan tâm đến người khác của Vĩnh Khương mà thôi.
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 9 phát sóng lúc 20h ngày 17/3/2016 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa