Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD

Emdep.vn - Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD - Các bạn thí sinh tối nay quá xuất sắc và vui nhộn làm ba giám khảo phải khó xử, không biết phải chọn ai?

Xem chương trình Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD - Các bạn thí sinh tối nay quá xuất sắc và vui nhộn làm ba giám khảo phải khó xử, không biết phải chọn ai?

Trực tiếp  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD trên HTV7

Video  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD

Đang cập  nhật...

Xem lại  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10

Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD

Hai giám khảo nam ngẩn ngơ trước bản sao xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà là bình thường rồi, lần này chị Thu Trang còn "nhìn không chớp mắt" nữa đó. Giang Ca đã nói rằng: "Âm nhạc hiện đại không chỉ để nghe không mà còn để xem nữa". Tuần này tiết mục nào cũng hoành tráng hết, hứa hẹn "nghe đã tai, nhìn đã mắt" nha cả nhà.

Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD

Những cảm xúc mơ mộng, ngọt ngào xen lẫn xúc động trong vở cải lương kinh điển cũng lần lượt được tái hiện trên sân khấu. Ngoài ra, tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn cũng chứng kiến sự xuất hiện ấn tượng của thí sinh Văn Cảnh.

Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD

Khi Tiến Luật khen thí sinh giả gái đẹp, Thu Trang bắt bẻ: "Em với bạn đó ai đẹp hơn?" khiến chồng cô lúng túng. Thu Trang còn đứng lên và lặp lại câu hỏi cho đến khi được chồng thừa nhận là mình đẹp. "Mình cũng muốn biết anh ấy nghĩ sao vì thấy cứ nhìn chằm chằm thí sinh", Thu Trang lý giải hành động của mình.

Mời các bạn đón xem Tuyệt chiêu siêu diễn tập 11 ngày 28/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa