Trực tiếp Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60 ngày 27/7/2016

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60 - Veeru đã nghĩ rằng nếu Roli không thể thuộc về mình thì cô ấy sẽ không thuộc về ai khác

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel, mời các bạn chú ý đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60b

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 59

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60: Sự thật được phơi bày

Khi Sidharth định ra tay đòn chí tử cuối cùng để hạ gục Veeru nhưng Prem đã ngăn cản và nói rằng pháp luật sẽ trừng trị hắn. Sau đó Sidharth quay lưng đi về phía Roli, tên Veeru đột nhiên bật dậy và dùng cây gậy đập một cú thật mạnh vào đầu Sidharth khiến anh choáng váng. Prem tức giận xông tới đánh Veeru nhưng cảnh sát đến ngăn Prem rồi dắt Veeru đi.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60

Sidharth nói rằng mình ổn để mọi người không phải lo lắng rồi Sidharth và Roli xin lỗi nhau và ôm trầm trong hạnh phúc, gia đình xin lỗi Roli trong niềm cảm kích vô bờ bến rồi hỏi Simar tại sao cô không chịu nói điều này sớm hơn khi Roli bị sỉ nhục như thế rồi Simar giải thích cặn kẽ cho họ và họ nghe một cách chăm chú. Mataji cảm thấy giận bản thân đồng thời tự hào về đứa cháu dâu của mình. Roli nhìn thấy nỗi buồn trong mắt của Sidharth nên an ủi anh rằng anh sẽ ko bao giờ mất đi nụ cười và người vợ của anh. Trong khi đó, Veeru được cảnh sát đưa đi, hắn ta ngoảnh mặt lại nhìn Sid và Roli đang âu yếm nhau, hắn ta nghĩ thầm rằng: "Nếu Roli không thể thuộc về mình thì cô ấy sẽ không thuộc về ai khác".

Trực tiếp Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60 ngày 27/7

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 60 vào 19h55 tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa