Trái Tim Vàng tập 15 ngày 26/1: Tìm ra được mẹ ruột

Emdep.vn - Trái Tim Vàng tập 15: Chuyện cô Lily bất ngờ nhận ra Orang chính là con gái ruột bị thất lạc của mình khiến cô vừa ngạc nhiên, có chút nghi ngờ nhưng lại vừa hạnh phúc.

Xem phim Philipines - Trái Tim Vàng tập 15 ngày 26/1/2016 lúc 11h. Trái Tim Vàng tập 15 - Orang cuối cùng cũng tìm ra được mẹ ruột của mình.

Trực tiếp phim Trái Tim Vàng tập 15

Trái Tim Vàng tập 15 Full Thuyết Minh

Đang cập nhật...

Xem lại Trái Tim Vàng tập 14

Trái Tim Vàng tập 15: Tìm ra được mẹ ruột

Danny sau khi tìm Cyvia và quay lại thì cậu đã nhận được sự từ chối thẳng thừng và phũ phàng từ cô, và cô nói rằng cô đã có bạn trai mới, người này tốt hơn cậu rất nhiều khiến Danny vô cùng tức giận, anh đã quyết định lên kế hoạch cho Orang tiếp tục đóng giả làm bạn gái mình.

Trái Tim Vàng tập 15: Tìm ra được mẹ ruột

Thấy Danny có ý định như vậy, Rockey đã khuyên anh không nên như thế, vì sớm muộn gì có thể Orang cũng sẽ phát hiện ra anh là người đã hại chết bà Ates - mẹ nuôi của Orang nhưng Danny không nghĩ như vậy, anh nghĩ Orang sẽ không nổi giận và để ý đến chuyện đó, nhất là khi cô đã tìm được mẹ ruột của mình.

Trái Tim Vàng tập 15 ngày 26/1: Tìm ra được mẹ ruột

Trong khi đó, Orang vẫn vô cùng bất ngờ khi cô Lily lại đột ngột nhận cô là con gái - người mà cô thất lạc bao nhiêu năm trời, điều này làm Orang rất hạnh phúc, khi cuối cùng cô cũng có một người thân yêu ruột thịt. Thế nhưng, chuyện cô Lily đã từng phải vào tù làm Orang cảm thấy rất đắn đo khi cô không muốn để hai chị em Madoro phải sống cùng một người có tiền án tiền sự.

Liệu Orang có chấp nhận Lily là mẹ ruột mình hay không? Mời các bạn đón xem Trái Tim Vàng tập 15 vào 11h trưa nay ngày 26/1/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa