Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 - Man phát hiện ra đứa con mà Lee mang trong bụng không phải là của anh. Những sóng gió từ đây mà bắt đầu.
Xem phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub. Bộ phim Thái Lan Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi bộ phim được chiếu tại Thái Lan.

Video full Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub

 

Xem lại Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 1 Full HD Vietsub

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2: Man phát hiện Lee lừa mình "đổ vỏ"

Tập 1 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 mở màn với tình tiết Lee và Man vừa kết thúc đám cưới. 2 người dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, âu yếm. 
Dù quyết định xóa ký ức về mối tình cùng Man và tình bạn 20 năm với Lee, Katun vẫn không được buông tha khi chính cô bạn này hẹn gặp mặt.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub
Dưới cơn mưa tầm tã, cả hai đã có phần khẩu chiến căng thẳng. Lee cũng không ngần ngại đáp trả khi nhận những cái tát từ phía Katun. Các tình tiết gay cấn, màn đối thoại giữa hai người bạn thân giờ trở thành kẻ thù, đã đánh trúng tâm lý của khán giả sau thời gian chờ đợi.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub
Cuộc sống vợ chồng của Lee và Man tưởng chừng như hạnh phúc nhưng ngờ đâu sóng gió đã ập đến bất ngờ. Khi Man đã phát hiện ra chuyện Lee mang thai. Đối chiếu khoảng thời gian 2 người gặp gỡ, Man bàng hoàng khi phát hiện ra đứa con mà Lee mang trong bụng không phải là của anh.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub
Với Man, tình cảm dành cho Lee dần phai nhạt, vì trong anh lúc này là nỗi hoài nghi, lo sợ quyết định cưới cô về làm vợ là sai lầm.
Về phần Katun, cô bắt đầu cuộc sống mới bằng cách đi tìm niềm vui trong công việc. Vì thông minh, năng động nên Katun rất được lòng sếp. Chẳng may, vợ của sếp ghen tuông thái quá, tưởng nhầm Katun có tình ý với chồng bà nên đã đánh ghen cô. 
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub
May cho cô gái, ở công ty ngoài sếp ra vẫn còn có 1 người đàn ông quan tâm đến cô, đó là anh chàng Nat điển trai, tốt bụng. Nhưng vì vết thương lòng do Lee - Man gây ra quá sâu đậm, Katun vẫn còn ngại ngần, chưa dám tiến tới gần Nat.
Đừng bỏ lỡ Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 2 Full HD Vietsub được cập nhật tại Báo Em Đẹp nhé!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa