Nữ cảnh sát tập sự tập 22: Hoàng Hoa được giải cứu

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 22: Khánh đã vô tình nhìn thấy Hoa ở dưới sông và đã kịp thời vớt cô lên, cứu cô thoát khỏi tay thần chết.

Nữ cảnh sát tập sự tập 22 trên kênh VTV3 lúc 21h10. Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến gay cấn của bộ phim Nữ cảnh sát tập sự tập 22 được cập nhật tại video dưới đây một cách nhanh nhất nhé!

Nữ cảnh sát tập sự tập 22 Full Video

Xem phim Nữ cảnh sát tập sự tập 22

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 21

Nữ cảnh sát tập sự tập 22: Hoàng Hoa được giải cứu

Nữ cảnh sát tập sự tập 21 - Hùng đã cho thuốc mê vào cốc uống nước của Hoa nhân lúc cô đi ra ngoài với mục đích sát hại cô để bịt đầu mối.

Nữ cảnh sát tập sự tập 22

Sau khi nghe được những thắc mắc của Hoa về vụ án, Hùng đã quyết định nói cho cô biết những thủ đoạn gây án và tạo chứng cớ ngoại phạm hoàn hảo cho mình để sát hại vợ và nhân tình của cô để Hoa chết có thể nhắm mắt. Hùng đã bịt thuốc mê Hoa một lần nữa, sau đó, hắn mang cô đến một bờ sông vắng, thưa thớt người sau đó ném cô xuống giả như Hoa bị tự tử.

Nữ cảnh sát tập sự tập 22: Hoàng Hoa được giải cứu

Đội chuyên án đã chia nhau đi tìm Hoa và nhờ cảnh sát khu vực đi tìm kiếm khắp các nhà xe nhưng dường như, tin tức của Hoa vẫn bặt vô âm tín khiến Khánh vô cùng lo lắng. Thật may, một bác xe ôm già đã nhìn thấy Hùng và Hoàng Hoa, ông đã dẫn đội cảnh sát đến khu vực mà Hùng trồn và Khánh vô tình nhìn thấy Hoa dưới sông và vớt cô lên.

Nữ cảnh sát tập sự tập 22: Hoàng Hoa được giải cứu

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 22 vào 21h tối nay trên kênh VTV3 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa