Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD

Emdep.vn - Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD - Khắc Đức khẳng định chính mình.

Xem phim Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD phát sóng trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD -  Khắc Đức khẳng định chính mình. 

Trực tiếp  Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD trên VTV1

Video  Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Lựa chọn cuối cùng tập 23

 Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD

An vô cùng sốc khi Nam bị bọn xã hội đen hàng hung. Nam chút nữa đã mất mạng nhưng may mắn bác sĩ đã giúp anh qua cơn nguy kịch. An đã vùng vẫy, cô muốn đi tìm những kẻ hành hung Nam để trả thù. Nhưng cô đã bị đồng nghiệp ngăn lại. Trước đó, cô đã bị hại một lần nên giờ không còn sợ gì nữa. Thiện đã phải tát An một cái để cô có thể tỉnh lại.

 Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD

Chủ tịch Khắc Chính nhận được một lời đề nghị về dự án Xa Khê, ông chưa biết phải giải quyết theo hương nào, vì thật ra cánh nhà báo cũng đang quan tâm vào chuyện này. Việc đó khiến ông cảm thấy vô cùng đau đầu. Ông còn biết được mà cách thức những kẻ đen tối đang thay đổi diện tích của rừng mà ông không hề hay biết.

 Lựa chọn cuối cùng

Khắc Chính nói rằng ông nhất định sẽ không thay đổi quyết định kể cả việc ông có bị ảnh hưởng hay vợ và con ông sẽ phải chịu tội. Nhưng ông nghĩ rằng chuyện đó đáng phải làm như thế. Số phận của những cây gỗ đang nằm trong rừng Sa Khê sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tay ông chủ tịch.

Mời các bạn đón xem  Lựa chọn cuối cùng tập 24 ngày 6/10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa