Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD

Emdep.vn - Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD - Đội Phạm Hương tiếp tục chiến thắng, người bị loại tiếp theo sẽ là?

Xem chương trình Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD - Đội Phạm Hương tiếp tục chiến thắng, người bị loại tiếp theo sẽ là?

Trực tiếp Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD trên VTV3

Link video Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Gương mặt thương hiệu tập 8

 Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD

Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD - Đội Phạm Hương tiếp tục chiến thắng, người bị loại tiếp theo sẽ là?

Khánh Ngân mặc dù chưa gây được ấn tượng mạnh như 1 số thí sinh khác, nhưng chưa bao giờ rơi top nguy hiểm, chứng tỏ Khánh Ngân có khả năng thích ứng, phù hợp với rất đa dạng các loại thương hiệu. Hi vọng bạn này sẽ được giải, gương mặt rất khả ái, body cũng đẹp.

 Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD

Phải công nhận một điều rằng Lilly Nguyễn may mắn khi có một gương mặt cực kì ăn make up, và để có một Lilly luôn tỏa sáng lộng lẫy với nhan sắc ấn tượng trên sóng truyền hình thì không thể không nói đến nhân vật.

 Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD

3 cô nàng này đều là những cái tên xa lạ trước khi đến The Face Vietnam và hiện tại đang dần được chú ý khi càng tiến sâu hơn vào chương trình. Tuy vậy, nếu Phí Phương Anh quá lành tính, Khánh Ngân quá thục nữ thì chúng Huyền Thanh lại bị đánh giá hình ảnh hơi tiêu cực cũng với khuyết điểm hình thể thấy rõ. Và với sự tư vấn của các stylist tài năng, các cô gái của The Face sẽ 'lột xác' thế nào?

Mời các bạn đón xem Gương mặt thương hiệu tập 9 ngày 13/8 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa