Cô gái đến từ đại dương tập 21: Peptie bị tai nạn ô tô

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 21: Peptie vì quá đau đớn khi phải thực sự đối mặt với việc phải chia tay Fredo và lơ đãng khi sang đường nên cô đã bị tai nạn.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 21 trên kênh Todaytv ngày 11/3. Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô gái đến từ đại dương tập 21 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!

Trực tiếp phim Cô gái đến từ đại dương tập 21

Cô gái đến từ đại dương tập 21 Full Clip

Đang cập nhật...

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 20

Cô gái đến từ đại dương tập 21: Peptie bị tai nạn ô tô

Cô gái đến từ đại dương tập 20 - Liro rất đau đớn và thất vọng khi anh biết được Dysesbel cố tình giấu không cho anh biết về thân phận thật của mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 21

Vì đau đớn khi phải chia tay với Fredo, Peptie đã không cẩn thận và lơ đãng khi sang đường, dẫn đến bị ô tô đụng khiến cô phải nhập viện. Tuy thương tích nhẹ nhưng Peptie vẫn phải ở viện để theo dõi, và khi nghe được tin này, Lucia vô cùng lo lắng, bà đã vội vã đến viện để chăm sóc cô, thế nhưng, Peptie lại chỉ gọi tên Fredo khiến bà không có cách nào khác đành gọi Elina và Fredo đến. Elina nhân cơ hội này đã lấy lòng Lucia bằng cách yêu cầu con trai ở lại chăm sóc Peptie, vì đây là lúc cô cần anh nhất.

Cô gái đến từ đại dương tập 21: Peptie bị tai nạn ô tô

Thân phận thật của Dysesbel rằng cô là con gái hoàng tử Tino - người đã phản bội vương quốc người cá để kết hôn với con người đã được nữ hoàng biết được, và nhân cơ hội này, bà đã lên kế hoạch để giết cô một cách quang minh chính đại. Bà đổ tội cho Dysesbel và Barac - mẹ cô tội danh giết bà Aldo bà che giấu thân phận thật sự, đây chính là tội phản bội tổ quốc và niềm tin của những người tin tưởng cô.

Cô gái đến từ đại dương tập 21: Peptie bị tai nạn ô tô

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 21 được chúng mình cập nhật tại video trên đây ngày 11/3/2016 tại báo Em Đẹp nhé!

Thảo

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa