Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18 ngày 3/1: Isay muốn giữ lấy tình bạn

Emdep.vn - Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18 - Thấy Isay đau đớn, Aston cũng rất đau lòng vì Aston rất hiểu tâm trạng của Isay lúc này, không nói ra tình cảm để giữ lấy tình bạn.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18 phát sóng lúc 11h trưa ngày 3/1/2016 trên kênh truyền hình TodayTV. Thấy Isay đau đớn, Aston cũng rất đau lòng vì Aston rất hiểu tâm trạng của Isay lúc này, không nói ra tình cảm để giữ lấy tình bạn. Cảm giác của cô cũng giống cảm giác của Aston, thích một người nhưng người ta lại thích một người khác, cuối cùng chính bản thân mình là người đau nhất.

Video full Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18

Nội dung tập trước:

Xem lại Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 17:

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18: Isay muốn giữ lấy tình bạn

Dean muốn nhờ Isay giúp anh theo đuổi Batriz Cia bằng cách Isay hãy làm bạn với Batriz Cia sau đó tìm hiểu xem cô gái đó thích mẫu người đàn ông như thế nào, yêu thích thứ gì... Không chỉ thế, Dean còn mời cả cô gái đó đến nhà hàng và Isay cũng nhận được lời đề nghị đến đó.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18 ngày 3/1: Isay muốn giữ lấy tình bạn

Isay cảm thấy vô cùng hụt hẫng vì Dean đã lôi kéo cô vào kế hoạch làm quen bạn gái của anh, lại còn đẩy cô lại gần cô bạn gái của anh nữa. Cô không từ chối Dean vì Isay không muốn mất Dean, dù chỉ là bạn thôi cũng được. Isay đã khóc rất nhiều, và lúc này không ai khác, Aston là người ở bên cạnh để an ủi Isay.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18 ngày 3/1: Isay muốn giữ lấy tình bạn

Thấy Isay đau đớn, Aston cũng rất đau lòng vì Aston rất hiểu tâm trạng của Isay lúc này, không nói ra tình cảm để giữ lấy tình bạn. Cảm giác của cô cũng giống cảm giác của Aston, thích một người nhưng người ta lại thích một người khác, cuối cùng chính bản thân mình là người đau nhất.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 18 ngày 3/1: Isay muốn giữ lấy tình bạn

Tập 18 Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h ngày 3/1/2016 trên kênh truyền hình TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin Tổng Hợp

Theo CongLuan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa