Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14 ngày 30/12: Kế hoạch thổ lộ tình cảm của Aston thất bại

Emdep.vn - Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14 - Khi Aston định tặng chiếc dây chuyền mình mua cho Isay thì cũng là lúc anh nhìn thấy Dean tặng một chiếc dây chuyền khác cho Isay.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14 phát sóng lúc 11h trưa ngày 30/12 trên kênh truyền hình TodayTV. Aston đã chậm hơn Dean chỉ một chút xíu thôi, vì khi anh định tặng chiếc dây chuyền mình mua cho Isay thì cũng là lúc anh nhìn thấy Dean tặng một chiếc dây chuyền khác cho cô, hai người còn trao nhau cái ôm rất thân thiết, gương mặt của Isay toát lên vẻ rất hạnh phúc. 

Mời các bạn đón xem!

Video full Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14

Nội dung tập trước:

Xem lại Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 13:

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14: Kế hoạch thổ lộ tình cảm của Aston thất bại

Dean vốn là một anh chàng chăng hoa nhưng từ khi gặp Isay anh đã thay đổi rất nhiều. Đã 1 tháng rồi mà anh chưa hề hẹn hò với cô gái nào. Có lẽ 1 tháng đối với những người khác là rất bình thường nhưng đối với một chàng trai phong lưu như Dean thì đó là một điều kì lạ. Nhờ có Isay mà Dean đã thay đổi, vì thế anh nên chuẩn bị một món quà gì đó để tặng cho Isay.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14 ngày 30/12: Kế hoạch thổ lộ tình cảm của Aston thất bại

Thật trùng hợp vì trong lúc này, Aston cũng đã đến cửa hàng trang sức để mua tặng cho Isay một món quà thật là dễ thương. Aston đã có kế hoạch sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Isay.

Aston đã chậm hơn Dean chỉ một chút xíu thôi, vì khi anh định tặng chiếc dây chuyền mình mua cho Isay thì cũng là lúc anh nhìn thấy Dean tặng một chiếc dây chuyền khác cho cô, hai người còn trao nhau cái ôm rất thân thiết, gương mặt của Isay toát lên vẻ rất hạnh phúc.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14 ngày 30/12: Kế hoạch thổ lộ tình cảm của Aston thất bại

Thậm chí Isay còn vô tư khoe ngay với Aston món quà mà cô vừa được nhận từ Dean. Còn món quà anh chuẩn bị, anh đã tặng lại nó cho mẹ mình. Tuy nhiên mẹ của anh đã khuyên anh nếu như thích Isay thật sự thì phải đấu tranh vì tình yêu của minh và không nên bỏ cuộc một cách dễ dàng như vậy. Liệu rằng Aston có dũng cảm đấu tranh vì tình yêu của mình hay không?

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14 ngày 30/12: Kế hoạch thổ lộ tình cảm của Aston thất bại

Tập 14 Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h ngày 30/12/2015 trên kênh truyền hình TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin Tổng Hợp

Theo CongLuan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm