Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 ngày 31/12: Aston mừng hụt vì tin nhắn của Isay

Emdep.vn - Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 - Aston nhận được tin nhắn từ Isay còn chưa kịp vui sướng thì Isay đã chạy sang nói rằng tin nhắn đó chỉ là sự nhầm lẫn.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 phát sóng lúc 11h trưa ngày 31/12 trên kênh truyền hình TodayTV. Isay vội giật lại chiếc điện thoại từ tay Tee nhưng chẳng may gửi vào số của Aston. Aston đọc được tin nhắn từ Isay còn chưa kịp vui sướng thì Isay đã chạy sang nói rằng tin nhắn đó chỉ là sự nhầm lẫn. Aston bị một phen mừng hụt vì tin nhắn của Isay.

Mời các bạn đón xem!

 Trực tiếp phát sóng Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 ngày 31/12 trên TodayTV

Video full Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15

Đang cập nhật ...

Nội dung tập trước:

Xem lại Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 14:

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15: Aston mừng hụt vì tin nhắn của Isay

 

Isay nói đùa với SaSa rằng nếu như đúng 8h tối nay Dean đến gặp cô và mang theo bánh ngọt vị sầu riêng thì cô sẽ coi Dean như một người bạn tri kỉ. Chính bản thân Isay cũng nghĩ đó là một câu nói đùa bâng quơ chẳng bao giờ có thể xảy ra được nhưng Dean đã mang theo những chiếc bánh ngọt sầu riêng đến tặng cô vào đúng 8h. Và tất nhiên, Isay rất vui mừng và coi Dean là một người bạn tri kỉ của mình như là định mệnh do ông trời sắp đặt vậy. Cô không biết rằng, Aston chính là người đã nhắn tin cho Dean đến.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 ngày 31/12: Aston mừng hụt vì tin nhắn của Isay

Các em của Isay nhờ sự giúp đỡ Dean và mọi người nên đã được tiếp tục đi học, Jusber ở lớp bị bạn bè trêu trọc là xuất thân từ gia đình nghèo khó. Nhưng khi đám bạn của Jusber nhìn thấy cậu đi cùng hai em nhỏ đến trường bằng xe hơi của Aston thì chúng lại tỏ một thái độ khác, không còn châm chọc Jusber là con nhà nghèo nữa. Jusber đã nói dối bạn bè rằng mình xuất thân từ một gia đình không quá nghèo, có ba mẹ đều đi học ở trường công. Chỉ là em không muốn trở thành chủ đề bàn tán của đám bạn nên mới nói dối như vậy.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 ngày 31/12: Aston mừng hụt vì tin nhắn của Isay

Isay đang rất lo lắng vì cả ngày rồi mà Dean vẫn chưa liên lạc với mình, cô thấp thỏm đứng ngồi không yên. Lúc đó Tee đã lấy điện thoại của Isay để viết tin nhắn với nội dung: "Anh đang ở đâu vậy? Tôi muốn nói chuyện với anh. Tôi rất nhớ anh!" và trêu Isay rằng sẽ gửi tin nhắn đó cho Dean. Isay vội giật lại chiếc điện thoại từ tay Tee nhưng chẳng may gửi vào số của Aston. Aston đọc được tin nhắn từ Isay còn chưa kịp vui sướng thì Isay đã chạy sang nói rằng tin nhắn đó chỉ là sự nhầm lẫn. Aston bị một phen mừng hụt vì tin nhắn của Isay.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 15 ngày 31/12: Aston mừng hụt vì tin nhắn của Isay

Tập 15 Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h ngày 31/12/2015 trên kênh truyền hình TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin Tổng Hợp

Theo CongLuan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm