4 bước kẻ eyeliner cho cô nàng mắt xếch!

(Em Đẹp) - Chỉ cần vài bước trang điểm đơn giản, các bạn gái sẽ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần tươi tắn trong những ngày đầu thu.
Trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên là một trong những lựa chọn phổ biến của các bạn gái, đặc biệt là trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu thu. Chỉ cần một lớp nền thật mỏng, mịn và một chút phấn màu da để che đi khuyết điểm cùng đường kẻ eyeliner mảnh và màu son tươi tắn là đủ để giúp bạn nổi bật.

Điều quan trọng nhất khi vẽ eyelinercho nàng mắt xếch là viền mí không được quá dài, không được kẻ xếch về phía lông mày mà xuôi theo chiều đuôi mắt.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị bộ đồ trang điểm: Kem nền che khuyết điểm, phấn phủ, phấn mắt tone nâu ngọc trai, eyeliner, masscara và son môi. Đối với kem nền và phấn phủ, bạn nhớ chọn tone màu tiệp với màu da của mình nhé!


Bước 1: Tán một lớp kem nền thật mỏng lên toàn bộ khuôn mặt. Phủ nhẹ phấn phủ để che khuyết điểm và tạo độ sáng cho da. Sử dụng phấn mắt ngọc trai tone nude tán nhẹ nhàng lên toàn bộ phần bầu mắt
Bước 2: Nhấn mí mắt và đuôi mắt bằng phấn mắt màu nâu đậm. Sau đó dùng kẻ mắt nước vẽ một đường thẳng từ đầu mí mắt đến đuôi mắt, hơi chếch về phía đuôi mắt

Bước 3: Hoàn thiện phần đuôi mắt bằng bút kẻ mắt nước sao cho thật thanh mảnh và tự nhiên. Đường kẻ đuôi mắt không nên quá dài và dày. Điểm kết thúc đường đuôi mắt song song với điểm kết thúc của đuôi chân mày

Bước 4: Dùng phấn mắt ngọc trai màu vàng nâu tán nhẹ lên viền mắt dưới. Bấm mi và chuốt mascara

Như vậy là bạn đã có một đôi mắt đẹp long lanh mà lại rất tự nhiên rồi!

Điểm nhấn quan trọng của phong cách trang điểm tự nhiên chính là đôi môi tươi tắn. Những màu son môi như hồng, hồng cam hay đỏ cam sẽ khiến cả gương mặt bạn trở nên cuốn hút.

Tô đều son hồng nude lên môi. Để tránh môi bị khô, bạn nhớ thoa một lớp son dưỡng môi trước khi tô

Chúc các bạn thành công!

Nguyên Nguyên
Ảnh: Z.istyle


Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa