Bí mật động trời trong cửa hàng đồ chơi "người lớn" mà bạn không dám hỏi

Emdep.vn - Bà chủ cửa hàng đồ chơi tình dục tại xứ Wales đã chia sẻ nhiều bí mật thú vị về công việc cũng như các khách hàng của mình.
Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, một bà chủ cửa hàng đồ chơi tình dục đã gặt hái được khá nhiều thành quả với công việc khá đặc biệt này. Owner Faith Attwell, bà mẹ 45 tuổi là chủ cửa hàng Passion tại thành phố Cardiff ở xứ Wales đã không ngần ngại chia sẻ nhiều bí mật thú vị trong nghề qua trang tin Wales Online.
1. Không được thử trước khi mua
Ai cũng hiểu đồ chơi tình dục là những mặt hàng vô cùng nhạy cảm, và bạn không thể “thử” hàng trước khi mua giống như quần áo hay các sản phẩm khác. Vậy nhưng bà chủ này đã từng gặp một khách hàng nam muốn dùng thử một sản phẩm cho của quý của mình. Và đương nhiên, câu trả lời cho vị khách này là không.  
Những bí mật “động trời” của bà chủ cửa hàng đồ chơi tình dục
2. Từ trẻ 20 cho đến khách 90
Owner đã từng tiếp đón những vị khách rất trẻ, chưa đầy 20 tuổi cho đến các … cụ già cao tuổi đến hơn 90. Bà chủ này cũng chia sẻ câu chuyện về một ông cụ 91 tuổi đến cửa hàng mua đồ để làm quà tặng vợ.
3. Nhiều yêu cầu bất thường
Mặc dù luôn coi khách hàng là thượng đế nhưng nhiều lần bà chủ cũng phải “chào thua” trước những đề nghị quá “đặc biệt” từ khách. Một khách hàng gọi điện đến cửa hàng đã yêu cầu mua các sản phẩm “đã qua sử dụng” và chỉ có hứng thú với các sản phẩm đó.
Những bí mật “động trời” của bà chủ cửa hàng đồ chơi tình dục
4. Không khuyến khích khách “mua cố”
Kinh doanh loại mặt hàng nhạy cảm, chủ cửa hàng luôn làm việc với nguyên tắc: Chỉ bán đồ cần thiết và đủ dùng, không khuyến khích khách mua những sản phẩm không cần thiết. Bà chủ cho hay nếu ép khách hoặc dụ khách mua những sản phẩm không cần đến, nhiều khả năng khách sẽ không bao giờ quay lại cửa hàng. Cửa hàng của Owner hoàn toàn trông cậy vào các khách hàng trung thành.
5. Phần lớn khách hàng là nữ
Một điều không ngờ tại cửa hàng đồ chơi tình dục của Owner: có đến 70% khách hàng ghé qua là nữ. Phần lớn trong đó là những cặp đôi đến mua đồ cùng nhau.
Những bí mật “động trời” của bà chủ cửa hàng đồ chơi tình dục
6. Nhiều chế độ ưu đãi cho khách
Bà chủ cửa hàng cũng rất hào phóng với khách khi giới thiệu nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là thẻ tích điểm giảm giá, những khách hàng có hóa đơn 200 bảng sẽ được giảm giá 10 bảng.
7. Hầu hết khách hàng đều rất bình thường
Nhiều người thường cho rằng sex toys chỉ dành cho những ai có vấn đề về tình dục. Sự thật không phải vậy. Hầu hết các vị khách đến đây đều rất bình thường, trong đó có những người xuất hiện trên truyền hình, người mẫu, vũ công hay nhà thiết kế. 
Bí mật động trời trong cửa hàng đồ chơi tình dục mà bạn không dám hỏi
8. Mặt đủ “dày” với nghề
Nghề kinh doanh nhạy cảm này đã mang đến không ít rắc rối cho bà chủ cửa hàng là mẹ của 3 đứa con. Nhiều người thường có những câu hỏi hay lời nói không hay dành cho bà chủ, tuy nhiên với thâm niên dày dặn của mình, người phụ nữ này đã không còn thấy ngại ngần trước bất cứ tình huống trớ trêu nào từ khách cũng như người ngoài.
9. Khách hàng cư xử đúng mực
Phần lớn các vị khách đến với cửa hàng đều rất lịch sự và tôn trọng bà chủ. Chỉ có một số trường hợp hy hữu bà gặp phải những người “khó chịu”, giống như hai cô gái ngoại quốc công khai buông lời khó chịu và dè bỉu với các sản phẩm khi bước chân vào cửa hàng. Với những vị khách như vậy, bà chủ không tỏ thái độ khó chịu mà chỉ nhẹ nhàng “đuổi khéo” họ ra khỏi cửa hàng thân yêu của mình.
Lam Anh - Nguồn: Mirror
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa