Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7 trên THVL1

Emdep.vn - Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7 trên THVL1, chiến thuật của bà Kokila ngày càng chứng tỏ năng lực của Gopi cũng như sự thiếu hiểu biết của Rashi.

Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7 trên THVL1, Rashi liên tục bị bà Kokila quở mắng vì không làm tròn nhiệm vụ của mình. Các bạn hãy chú ý đón xem diễn biến mới nhất của tập phim được cập nhật tại đây nhé.

Video Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7

Phim âm mưu và tình yêu tập 49: Ngày lễ thần tình yêu.

Theo truyền thống, trong ngày lễ này các cặp đôi sẽ cùng cầu nguyện hạnh phúc và sức khỏe để có thể sống bên nhau dài lâu. Gopi rất vui mừng và không ngừng tươi cười bởi cô coi rằng đây như một ngày sinh nhật của người thân. Cô sinh ra và lớn lên, được nuôi dạy trong tình yêu của thần nên ắt hẳn với cô những ngày như thế này sẽ đặc biệt quan trọng.

Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7 trên THVL1 anh1

Điều này cũng tương đương với việc trách nhiệm của Rashi- người quản lý ngôi nhà sẽ nặng nề hơn ngày thường. Công việc bếp núc cũng như quán xuyến mọi việc trong gia đình đã khiến cô quay như chong chóng rồi. Bởi vậy, một ngày trọng đại và nhiều thủ tục lễ nghi chắc chắn, Rashi sẽ để lại nhiều sai sót. Quả không sai, cô thậm chí còn có quan niệm lệch lạc về ngày lễ này. Cũng chưa bao giờ nhịn ăn theo đúng truyền thống. Khi nghe bà Kokila trách mắng và đọc một danh sách các việc cần làm trong ngày, Rashi cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7 trên THVL1 anh2

Gopi vì lời thề sẽ không xuất hiện trước mặt Ahem, không chăm sóc cho anh nữa nên thật khó có thể đối mặt nhau. Tuy nhiên, không thể làm trái lễ nghi truyền thống được, Ahem và Gopi buộc phải cùng nhau thực hiện. Ngoài ra, những người phụ nữ đã có gia đình còn phải nhịn đói trong ngày này. Gopi vì lời thề đó nên bà Kokila đã giục cô đi ăn sáng thay vì nhịn đói như mọi người. Điều này thực sự làm Gopi rất buồn và bối rối.

Phim âm mưu và tình yêu tập 49: Rashi làm mọi việc trở nên rối tung.

Không những thể hiện sự kém hiểu biết của mình, Rashi còn làm cho mọi việc bếp núc trở nên rối tung. Cô không thể làm được gì từ những việc nhỏ nhất nếu không nhờ sự giúp đỡ của ai. Bà Kokila thì liên tục trách mắng tức giận với cô. Đây quả thực là chiến thuật vô cùng khôn ngoan của bà để Rashi bộc lộ rõ bản chất con người và sự thiếu hiểu biết của bản thân. Điều này càng chứng tỏ cô không xứng đáng làm con dâu của gia đình này, không xứng đáng được quản lý gia đình và đảm bảo hạnh phúc cho từng thành viên.

Phim âm mưu và tình yêu tập 49 ngày 15-7 trên THVL1 ah3

Khi được sai đi lấy quần áo, trang sức cho thần thánh, cô còn tắt điện thoại và vào cửa hàng ăn bánh dù đúng nghĩa ngày này cô sẽ phải nhịn. Mọi người ờ nhà xong việc đều cảm thấy rất sốt ruột vì Rashi đi ra khỏi nhà từ sớm vẫn chưa về. Thừa hiểu tính cách của cô con dâu ngỗ ngược này, bà Kokila đã tự mình đi lấy quần áo của thần về để kịp giờ làm lễ. Tình cờ, bà nhìn thấy Rashi trong cửa hàng bánh ngọt. Dù bắt quả tang nhưng cô vẫn chối bay mọi chuyện. Bản tính này quả thực khó có thể chấp nhận được.

Phần Gopi ở nhà, cô thấy thím Metan quá mệt mỏi và đói nên đã ngất đi. Dù biết trong ngày lễ này, thím sẽ phải nhịn đói nhưng vì biết thím bị tụt huyết áp, sức khỏe vẫn là trên hết. Bởi vậy, Gopi đã cho thím mình uống nước đường để lại sức. Bà Kokila biết chuyện đã vô cùng tức giận. Bà nói tại sao không đưa thím đi nghỉ hoặc gọi bác sĩ đến mà lại phá vỡ quy tắc của ngày lễ này. Điều này đồng nghĩa với việc Gopi đã xúc phạm thần linh. Mọi chuyện chỉ dịu bớt khi bác sĩ đến khám và nói rằng thật may khi người nhà đã kịp thời cho cô uống nước đường vì tụt đường huyết. Nếu không , tình trạng sức khỏe sẽ còn xấu hơn nhiều.

Chuyện gì sẽ xảy ra trong gia đình này và bà Kokila sẽ giải quyết ra sao? Mọi người nhớ đón xem Phim âm mưu và tình yêu tập 49 được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây nhé

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa