Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8

Emdep.vn - Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8, Tiêu Lượng liệu có tha thứ cho Mễ Đóa hay không? Và Diệp Kỳ sẽ ra sao khi cô gián tiếp là người đã hại chết chủ tịch Tiêu. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8, Tiêu Lượng sau khi biết Mễ Đóa lừa dối mình đã rất hận cô. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim tại đây.

 

Video Người tình kim cương tập 61 vietsub ngày 21/8

Video Người tình kim cương tập 62 vietsub ngày 21/8

Người tình kim cương tập 61: Hận.

Quá sốc khi sự thật vỗn dĩ chủ tịch Tiêu đã biết từ lâu được công bố trước rất nhiều người, bệnh tim của ông tái phát và phải vào viện. Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng khi ông yêu cầu Tiêu Lượng hãy tha thứ, đừng trách Mễ Đóa, cậu lại bỏ đi.

Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8 anh1

Vì thế, ông đã không khỏi kích động. Lâm Tử Lương thấy đến tận lúc nguy kịch, bố vẫn còn chỉ để tâm tới mỗi anh trai nên rất ghen ghét. Anh nói hết lòng mình với bố. Tuy nhiên, câu trả lời của ông đã khiến mọi hận thù trong Tử Lương được hóa giải. Ông sớm biết thân phận của cậu nhưng vẫn nuôi nấng , yêu thương Tử Lương.

Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8 anh2

Người tình kim cương tập 62: Dịch Minh ra đi.

Mễ Đóa sau khi trải qua cú sốc đó đã rất buồn. Nhưng cô quá yêu Tiêu Lượng khiến cô không thể làm theo yêu cầu của Dịch Minh là rời xa Thượng Hại. Ở lại thì lo lắng cho Mễ Đóa, không thể làm việc nổi. Lôi Dịch Minh đã đề nghị với Mễ Đóa rằng nếu cho anh cơ hội hãy cùng anh rời khỏi Thượng Hải.

Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8 anh3

Mễ Đóa tất nhiên không thể buông bỏ Tiêu Lượng, muốn giữ Dịch Minh lại nhưng lại không thể cứ ích kỷ được. Nên cô bằng lòng để Dịch Minh ra đi.

Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8

Trong Người tình kim cương tập 61-62 vietsub ngày 21/8, liệu sẽ có những chuyển biến gì giữa  Mễ Đóa và Tiêu Lượng hay không? Mời các bạn  chú ý theo dõi.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa