Tiết lộ gây sốc quý bà giam lỏng "phi công" để thỏa sức hãm hiếp

Emdep.vn - Không chỉ muốn một lần, quý bà giàu có còn muốn chàng trai trẻ phải phục vụ mình trong chuyện chăn gối nhiều hơn nên đã nhốt anh lại cho riêng mình.
Antonella A, 46 tuổi vốn là vợ vũ của một trùm mafia ở Naples, Italia. Nhưng sau khi ly hôn chồng, bà đã cho gia đình một người bạn mượn tạm căn biệt thự của mình. Người bạn này có một người con trai còn khá trẻ. Mối duyên phận của họ cũng bắt đầu từ đây.
Tiết lộ gây sốc quý bà giam lỏng 'phi công' để thỏa sức hãm hiếp
Antonella đã giam chàng trai trẻ để thỏa mãn nhu cầu "chuyện ấy" của mình
Theo một tờ báo, Antonella và chàng trai sau khi gặp nhau lần đầu đã nhanh chóng “hớp hồn” nhau và bắt đầu xích lại gần nhau qua những cuộc điện thoại. Dần dần, họ đã có những đêm mặn nồng với nhau. 
Nhưng không dừng lại ở đó, Antonella muốn chàng trai trẻ phải là của riêng mình và phục vụ mình trong “chuyện ấy” nhiều hơn. Chính bởi vậy, bà ta đã nghĩ ra cách nhốt chàng trai vào dưới tầng hầm trong căn biệt thự của mình ở thị trấn Arzano. Mặc cho “phi công trẻ” gào thét, vẫn không ai hay biết sự có mặt của anh trong “cấm cung”. 
Có nhiều lời đồn còn cho rằng, bà trùm còn “làm tình” với cả những anh chàng khác để “phi công trẻ” của mình phải ghen tức. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh chàng đã tìm được điện thoại và báo cho cảnh sát. 
Hiện trường sự việc cho thấy anh chàng bị nhốt trong phòng kín đã đủ buộc tội “máy bay bà già” Antonella và khiến bà phải ra trước tòa với tội danh bắt giữ người khác bất hợp pháp. Mức án tối đa mà bà ta phải chịu có thể lên tới 12 năm tù. 
 
Thụy Du – Dịch theo DO)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa