Cứ dùng mật ong với những nguyên liệu này để rửa mặt, da trắng hồng, căng mịn không tỳ vết

Emdep.vn - Kết hợp mật ong với những nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm, bạn đã có sữa rửa mặt handmade cực kỳ hiệu quả và an toàn.

Sữa rửa mặt handmade có thành phần chính là mật ong sẽ giúp bạn gái có được làn da mịn màng, sáng đẹp không tỳ vết khi mùa đông đến. Hãy kết hợp mật ong, glycerin, nước hoa hồng, dầu ô liu và đón chờ sự thay đổi kỳ diệu trên làn da của mình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 3 thìa cà phê mật ong

- 2 thìa cà phê glycerin

- 2 thìa cà phê nước hoa hồng

- 2 thìa cà phê dầu ô liu (Nếu bạn có da nhờn, da hỗn hợp và da thường, bạn chỉ nên dùng 1 thìa cà phê dầu ô liu. Nếu bạn có da khô, bạn hãy thêm 2 thìa cà phê dầu ô liu. Nếu không có dầu ô liu, bạn có thể dùng dầu dừa để thay thế.)

- 5 thìa cà phê dung dịch xà bông dành cho trẻ em.

Chẳng cần mua sữa rửa mặt đắt tiền, cứ dùng mật ong với những nguyên liệu này để rửa mặt, da trắng hồng, căng mịn không tỳ vết

Cách làm:

Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, trừ xà bông dành cho trẻ em, trộn đều các nguyên liệu với nhau, sau đó thêm xà bông dành cho trẻ em vào hỗn hợp. Bảo quản hỗn hợp ở trong hộp kín và tại nơi khô ráo, mát mẻ, bạn có thể sử dụng hỗn hợp này trong 3 tuần. 

Chẳng cần mua sữa rửa mặt đắt tiền, cứ dùng mật ong với những nguyên liệu này để rửa mặt, da trắng hồng, căng mịn không tỳ vết

Nếu bạn không thích mùi mật ong, bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích vào dung dịch sữa rửa mặt handmade này. Sau khi hỗn hợp sữa rửa mặt đã được hoàn thành, bạn có thể sử dụng như sữa rửa mặt bình thường.

Quỳnh Trang/Theo Glowpink

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa