Chất làm đầy "15 tuổi" vón cứng như thủy tinh trong môi người phụ nữ

Emdep.vn - 15 năm sau khi có được diện mạo xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ Anh đã gặp biến chứng nghiêm trọng từ chất làm đầy môi.
Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp rất nhiều người cải thiện hình ảnh bên ngoài, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy vậy, cách làm đẹp này vẫn tiềm ẩn nhiều biến chứng đáng sợ cho người phẫu thuật. 
Sau khi điều trị căn bệnh ung thư da từ 15 năm trước, bà Jillian Paris đến từ hạt Merseyside nước Anh đã quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt và môi để lấy lại sự tự tin cho mình. Lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, người phụ nữ này đã tiến hành tiêm chất làm đầy môi vĩnh viễn và có được diện mạo như ý. Sau cuộc phẫu thuật, bà Jillian Paris như trẻ ra 10 tuổi và rất hài lòng với hình ảnh mới của mình.
Biến chứng vì phẫu thuật làm đầy môi 15 năm về trước
Hình ảnh của bà Jillian Paris trước khi tiến hành phẫu thuật bơm môi 15 năm về trước
Ngỡ rằng cuộc phẫu thuật trên đã thành công mà không để lại biến chứng gì, tuy nhiên những dấu hiệu bất thường bắt đầu xuất hiện trên môi bà Jillian từ mùa hè năm ngoái. Đôi môi phẫu thuật bị sưng phồng, đau nhức và chỉ 2 tháng sau đã to lên gấp nhiều lần khiến bà gặp rất nhiều khó khăn khi ăn uống và nói chuyện. Bà Jilian luôn cảm thấy đau đớn và có cảm giác như răng đang mọc từ bên trong đôi môi của mình.
Biến chứng vì phẫu thuật làm đầy môi 15 năm về trước
Đôi môi bị sưng tấy nghiêm trọng của bà Jillian vì biến chứng do chất làm đầy môi
Khi hiện tượng này càng trở nên trầm trọng, người phụ nữ 47 tuổi đã gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân. Bác sĩ phẫu thuật đã phải mất đến 3 tiếng đồng hồ để loại bỏ chất làm đầy có hình dạng như những viên thủy tinh nhuốm đầy máu. Bác sĩ cho hay cơ thể bà Jillian không tiếp nhận chất lạ trong môi nên đã phản ứng loại bỏ chất này ra ngoài, khiến môi bị biến chứng nghiêm trọng. Cuộc phẫu thuật này đã tiêu tốn của bà Jillian khoảng 400 bảng, trong khi đó phần chất găm sâu bên trong miệng vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn.
Biến chứng vì phẫu thuật làm đầy môi 15 năm về trước
Cận cảnh chất làm đầy găm trong môi của bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật 15 năm về trước
Sau cuộc phẫu thuật, bà Jillian vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt ăn uống thường ngày và đôi môi bà đã bị biến dạng ít nhiều do biến chứng. Người phụ nữ vẫn cần trải qua một cuộc phẫu thuật khác để loại bỏ phần chất độn còn sót lại.
Hiện nay phương pháp tiêm chất làm đầy vĩnh viễn cho môi đã không còn được khuyến khích do nhiều nguy cơ gây biến chứng sưng tấy, xơ cứng và để lại sẹo.
Chất làm đầy '15 tuổi' vón cứng như thủy tinh trong môi người phụ nữ
Lam Anh - Nguồn: Dailymail
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa