Thêm họa tiết xinh cho đôi giày trắng

(Em đẹp) - Hãy cùng làm mới đôi giày trắng tưởng chừng như quá đơn điệu bằng sự khéo léo của chính mình nhé.
Với tiết trời khá náng nóng của mùa Hè, việc diện những bộ cánh theo phong cách năng động trẻ trung kết hợp giày trắng được nhiều bạn yêu thích. Các cô gái sẽ trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn nhờ đôi giày cực chất của mình với những họa tiết ngộ nghĩnh được vẽ thật khéo léo.

Họa tiết những chú ong chăm chỉ

Hướng dẫn bạn trang trí cho đôi giày với họa tiết là những chú ong chăm chỉ màu vàng nổi bật.


Chuẩn bị

+ Một đôi giày trắng
+ Lọ sơn móng tay màu vàng
+ Một cây bút chì gỗ
+ Một cây bút lông màu đen


Thực hiện

- Nhúng đầu chứa phần cao su (tẩy của cây bút chì vào lọ sơn màu vàng và chấm đều đặn theo ý thích của bạn lên chiếc giày. Thực hiện tương tự cho chiếc còn lại nhé. Sau khi hoàn tất, các cô gái sẽ được sản phẩm tương tự như hình 3. Đợi khoảng 30 phút để các chấm sơn khô và bám chắc vào vải giày.


- Tiếp theo, thực hiện việc vẽ những chú ong lên trên giày. Dùng bút lông đen vẽ sọc ngang trên các chấm tròn vàng và thêm dấu chấm cho đôi mắt, chân và vẽ cánh là đã hoàn thiện một chú ong rồi đấy. Làm tương tự cho đến khi hết các chấm vàng và lại tiếp tục với chiếc còn lại. Một đôi giày mới từ đôi giày cũ với họa tiết đáng yêu đã sẵn sàng cho bạn dạo phố cùng bạn bè.

Sắc màu chào Hè

Nếu bạn là người không quá khéo léo để có thể vẽ nên những họa tiết cho đôi giày của mình thì đây là sẽ kiểu họa tiết phù hợp đối với bạn. Những chấm màu sắc sinh động khiến cho đôi giày rực rỡ và độc đáo hơn lại không làm khó bạn để thực hiện chúng.

Chuẩn bị

+ Giày vải trắng
+ Sơn nhiều màu theo ý thích
+ Cọ vẽ


Thực hiện

- Dùng cọ chấm những màu sơn mà bạn yêu thích lên mặt trên của chiếc giày theo những hình thù đơn giản và dễ thực hiện: chấm tròn, đám mây, lá cây hoặc những họa tiết như chữ cái, sọc… Vẽ các hình xen kẽ lẫn nhau và thực hiện tương tự cho chiếc còn lại. Đợi 30 phút để màu sơn được khô là bạn đã có thể sử dụng đôi giày hoàn toàn mới do bạn thiết kế.

Như vậy là các phái đẹp lại có thêm một đôi giày mới vô cùng dễ thương để diện cùng những bộ cánh trẻ trung và không kém phần thời trang. Quá đơn giản để thực hiện đúng không nào.

Chưa đầy 60 phút, bạn ó thể trang hoành cho đôi giày cũ 2 diện mạo mới mẻ, bắt mắt. Chúc bạn thành công!
Thanh Phương
Theo Abeautifulmess
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa