Thêm một trường hợp trao nhầm vương miện Hoa hậu tại Brazil

Emdep.vn - Sau Hoa hậu hoàn vũ 2015, một cuộc thi khác tại Brazil cũng gây xôn xao với sự cố trao nhầm vương miện.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Rondonia Mundo 2016 tại Brazil vừa diễn ra. Vương miện được trao nhầm lẫn khiến dư luận xôn xao. Á hậu của cuộc thi chỉ giữ được chiếc vương miện vài chục giây, sau đó nó nhanh chóng được trả lại cho chủ nhân thực sự. 

Cuộc thi Hoa hậu tại Brazil 2016 gây xôn xao khi trao nhầm vương miện

Hai thí sinh Leticia Cappatto và Karliany Barbosa trong thời khắc trao vương miện nắm chặt tay nhau hồi hộp chờ công bố kết quả.

Đại diện của cuộc thi kéo dài khoảnh khắc bằng cách liên tục di chuyển chiếc vương miện giữa hai thí sinh. Trong khi đó MC nhắc đi nhắc lại nhiều lần câu hỏi: "Ai sẽ là hoa hậu, ai sẽ là hoa hậu...?".

Cuộc thi Hoa hậu tại Brazil 2016 gây xôn xao khi trao nhầm vương miện

Ngay sau đó, đại diện cuộc thi cũng trao vương miện cho Leticia. Tuy nhiên sự cố xảy ra khi những thành viên khác của BTC nhận ra sai sót và lên sân khấu lấy lại vương miện trao cho  Karliany.

Thêm một trường hợp trao nhầm vương miện Hoa hậu tại Brazil

Sau sự cố, Leticia Cappatto thể hiện thái độ bất mãn ngay trên sân khấu. Cô cảm thấy ê chề, nhục nhã khi rơi vào tình huống không tưởng.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu hụt cho biết: “Tôi có cảm giác như mình đang trong một bộ phim. Tôi chỉ muốn rời khỏi đó ngay lập tức và cảm thấy rất nhục nhã. Một vài người phụ nữ nói rằng cần phải có đấu tranh pháp lý về vụ việc này nhưng thực sự là tôi không rõ mình phải làm gì.

Clip trao nhầm vương miện trong cuộc thi (Chú ý phút từ phút thứ 4).

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi khẳng định kết quả trên là minh bạch và họ có bằng chứng là bảng điểm của các thí sinh để khẳng định điều này.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa