Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần

Emdep.vn - Cư dân mạng mới khai quật được một bức ảnh cũ của Thảo Trang cùng một người đàn ông giấu mặt được cho là Khôi Trần kèm dòng trạng thái tình cảm sướt mướt.

Gây bất ngờ cho dư luận lẫn truyền thông khi sáng 26 -11 -2015 Thảo Trang tuyên bố “đường ai nấy đi” với Phan Thanh Bình. Liên lạc với Thảo Trang cô cho biết hai vợ chồng đã ký vào đơn ly hôn được hơn một tháng và đang chờ quyết định cuối cùng của tòa án.

 Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần
Thảo Trang - Phan Thanh Bình ngày còn mặn nồng.

Chưa rõ nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của Thảo Trang - Phan Thanh Bình đổ vỡ dù có một số đồn đoán như sự nghiệp của chàng cầu thủ đang xuống dốc hay Thảo Trang có tình mới là diễn viên Khôi Trần khi lấn sân showbiz.

 Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần
Diễn viên Khôi Trần bị cho là kẻ thứ 3 khiến cuộc hôn nhân Thảo Trang - Phan Thanh Bình đổ vỡ.

Dường như những hoài nghi về tình mới của Thảo Trang - Khôi Trần đang ngày càng có cơ sở khi mới đây những bức ảnh tình cảm của Thảo Trang cùng một người đàn ông giấu mặt được khai quật. Người đẹp đăng tải vào cuối tháng 8 - 2015 kèm theo những lời lẽ đầy tình cảm dành cho nhân vật bí ẩn. Trước đó, rất nhiều đồn đoán người đàn ông trong bức ảnh là Phan Thanh Bình thế nhưng cho đến khi cuộc hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ thì danh tính của người giấu mặt trong bức ảnh kia đã được cư dân mạng truy lùng. Và đó không ai khác chính là nam diễn viên Khôi Trần.

 Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần
Hình ảnh được Thảo Trang chia sẻ vào tháng 8 - 2015.
 Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần
Cư dân mạng tìm ra người đàn ông giấu mặt trong bức ảnh trên là Khôi Trần.

Trước một số nguồn tin cho hay, Khôi Trần là nguyên nhân khiến Thảo Trang chia tay Phan Thanh Bình, nam diễn viên này chia sẻ: “ Tôi và Trang quen nhau từ phim Cù lao năm 2012. Chúng tôi là anh em  chơi thân cùng nhóm bạn. Mọi người đồn tôi sao cũng được nhưng đồn Trang như thế thì thật tội cho cô ấy. Nói như vậy hóa ra Trang Là người hoàn toàn có lỗi? Tôi đọc báo, đa số khán giả cũng bình luận, phê phán Trang. Người ngoài cuộc đâu hiểu lý do thật sự khiến gia đình họ rạn nứt vì vậy chúng ta không nên đánh giá mọi chuyện qua vẻ ngoài cảm tính”.

 Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần
Thảo Trang - Khôi Trần thân thiết trong phim lẫn ngoài đời thực.

Anh cho biết thêm, không những chơi thân với Trang anh còn thân thiết với Phan Thanh Bình, những thước phim nóng bỏng anh đóng cùng Thảo Trang thì Phan Thanh Bình cũng có mặt trong hậu trường. Trong tiệc sinh nhật con gái của cặp đôi mới đây, Khôi Trần cũng đến chung vui và cũng hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Thảo Trang - Phan Thanh Bình "đường ai nấy đi".

 Thêm bằng chứng Thảo Trang đang hẹn hò Khôi Trần
Sau ly hôn, Thảo Trang sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn.

Trước  tuyên bố chia tay, Thảo Trang cũng tiết lộ chuyện hòa giải là điều khó có thể xảy ra và từ chối tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân 6 năm với cầu thủ Phan Thanh Bình đổ vỡ. Về phía Phan Thanh Bình, anh cũng đã xác nhận chuyện ly hôn với Thảo Trang và không muốn chia sẻ thêm điều gì với truyền thông.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa