Lý do vì sao Băng Di - Trang Pháp vắng mặt ở Cuộc đua kỳ thú 2016?

Emdep.vn - Sự vắng mặt của Trang Pháp - Băng Di trong mùa đua đặc biệt quy tụ toàn những "tay đua" xuất sắc nhất đã khiến không ít fans của chương trình cảm thấy tiếc nuối.

Để lại ấn tượng qua chương trình Cuộc đua kì thú 2015, Trang Pháp - Băng Di đã gây không ít bất ngờ khi cùng nhau đi vào chung kết và lọt Top 3 chung cuộc. Hai cô gái với ngoại hình mỏng manh, yếu đuối nhưng vẫn lầm lũi vượt qua nhiều thử thách chông gai là những gì khán giả ấn tượng với cặp đôi. Không chỉ kiên trì, vượt khó, Trang Pháp - Băng Di còn được yêu mến bởi độ dễ thương trong suốt cuộc hành trình.

Băng Di - Trang Pháp: Không thể tham gia Cuộc đua kì thú dù có lời mời
Băng Di - Trang Pháp.

Trang Pháp - Băng Di là một trong những đội chơi được fans chương trình bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội để giành vé quay lại. Tuy nhiên, sự vắng mặt của hai cô gái xinh đẹp ở mùa đua 2016 với sự quy tụ của những tay đua "kiệt xuất" nhất trong 4 mùa trước đã khiến nhiều người hụt hẫng.

Liên hệ với Băng Di, nữ diễn viên chia sẻ: “Chương trình Cuộc đua kì thú mùa này tập hợp tất cả các đội đua được yêu thích nhất trong 4 mùa. Có rất nhiều người hỏi là năm nay Di với Trang có tham gia không? Thực ra bản thân Di với Trang rất yêu thích chương trình. Năm trước, ngay sau khi kết thúc cuộc đua, Di với Trang đã nhắn nhủ đến BTC là nếu có mùa All Stars thì hai đứa xin được chơi lại.

Sau đó, khi mùa All Stars bắt đầu, mọi người đã vote rất nhiều cho đội Nâu. Đội Nâu của Trang và Di là một trong những đội đầu tiên nhận được lời mời tham gia. Tuy nhiên khi xem lịch đua thì Trang với Di rất là tiếc vì không thể sắp xếp được lịch. Vì khối lượng công việc trùng vào thời điểm đua quá nhiều nên cả hai không thể nào tham gia được nữa”.

Băng Di - Trang Pháp: Không thể tham gia Cuộc đua kì thú dù có lời mời

Mặc dù không thể đồng hành cùng chương trình nhưng Băng Di vẫn nhắn nhủ: “Mọi người hãy theo dõi cuộc đua năm nay. Vì là mùa All Stars nên tập hợp tất cả các đội xuất sắc và lại có kinh nghiệm đua 1 năm rồi nên tính cạnh tranh càng khốc liệt. Chương trình sẽ có rất nhiều thử thách thú vị để các đội chinh phục và thi đấu”.

Lý do vì sao Băng Di - Trang Pháp vắng mặt ở Cuộc đua kỳ thú 2016?
Năm nay, Trang Pháp cũng đã tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 và đây cũng là một phần lý do khiến cho Đội Nâu không thể tái hợp trong mùa đua đặc biệt này. Mới đây, bạn gái của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã xin rút khỏi danh sách thi Bước Nhảy Hoàn Vũ khi cô đang trong tình trạng sức khoẻ yếu kém sau 4 lần nhập viện vì không chịu đựng khối lượng công việc và lịch tập luyện quá nhiều. Sự vắng mặt của Trang Pháp khiến cho khán giả hụt hẫng vì mất đi một thí sinh luôn gây bất ngờ.

10 đội đua quay trở lại chương trình Cuộc đua kì thú 2016 bao gồm đội Xám của Richie - Mimi, đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh - Mâu Thanh Thủy, đội Cam của Pha Lê - Hà Việt Dũng, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung, đội Tím của Trúc Như - Song Ngư, đội Vàng của Đăng Hoàng - Thùy Anh, đội Nâu của Pông Chuẩn - Anh Tuấn, đội Xanh dương của Trần Hiền - Minh Long, đội Hồng của Hương Giang - Criss và đội Xanh lá của Tiến Đạt - Lincoln.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa