Lâm Vinh Hải trở thành cố vấn biên đạo của Vietnam Idol Kids 2016

Emdep.vn - Bước ra từ “So you think can dance” mùa đầu tiên với danh hiệu Quán quân, vũ công Lâm Vinh Hải đã trở thành "hiện tượng" trong giới nhảy Việt Nam nói riêng cũng như showbiz Việt nói chung.

Vốn là một người có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn nghệ thuật nhảy múa, chàng vũ công điển trai sinh năm 89 đã quyết tâm tự tìm tòi học hỏi để rèn luyện nâng cao khả năng nhảy múa của mình từng ngày.

Và cơ hội cuối cùng đã đến với anh khi cuộc thi “So you think you can dance” lần đầu tiên được chính thức nhượng quyền và tổ chức tại Việt Nam. Ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên không những giúp Lâm Vinh Hải đến gần hơn với khán giả, mà đó còn là một bước tiến mới cho nghề vũ công - là những người không chỉ đứng phía sau minh họa cho ca khúc của ca sĩ, mà tự bản thân họ cũng có những tài năng của riêng mình và hoàn toàn xứng đáng được tỏa sáng khi đứng trên sân khấu.

Lâm Vinh Hải cố vấn biên đạo cho chương trình Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên
Ngôi vị Quán quân tạo bước đệm giúp Lâm Vinh Hải khẳng định niềm đam mê và phát triển hình ảnh dancer cá tính thực thụ trong showbiz

Kể từ khi trở thành Quán quân của cuộc thi thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vinh Hải vẫn luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu bản thân và hoạt động trên mọi lĩnh vực. Không ngủ quên trên chiến thắng, chàng vũ công trẻ tuổi lại ngày một gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được bản thân của mình khi liên tục ngồi "ghế nóng" các cuộc thi lớn như: “Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí”, đội trưởng biệt đội siêu quậy “Người Hùng Tí Hon”, Cố vấn Nghệ Thuật chương trình “Sao là Sao”...

Lâm Vinh Hải cố vấn biên đạo cho chương trình Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên
Lâm Vinh Hải ngày một gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được bản thân của mình khi liên tục ngồi ghế nóng các cuộc thi lớn.

Ngoài ra, anh còn là biên đạo dàn dựng các tiết mục có sức ảnh hưởng lớn như Vũ Điệu Cồng Chiêng, Nupakachi trong chương trình Hòa Âm Ánh Sáng cả 2 mùa cho 2 đội Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy...

Sắp tới đây, Lâm Vinh Hải sẽ lại tiếp tục đảm nhiệm vai trò Cố vấn biên đạo cho chương trình Thần tượng Âm nhạc Nhí - Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên. Đây sẽ là một vị trí hoàn toàn thích hợp đối với chàng vũ công trẻ tuổi này để tạo cho chương trình nhiều tiết mục dàn dựng công phu và đẹp mắt. 

Lâm Vinh Hải cố vấn biên đạo cho chương trình Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên

Dường như Lâm Vinh Hải rất có duyên với những chương trình có sự tham gia của các thí sinh nhí. Với tính cách vui vẻ, hài hước, thân thiện và yêu trẻ con, anh chàng dễ dàng chiếm được tình cảm của các bé ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. 

Lâm Vinh Hải trở thành cố vấn biên đạo của Vietnam Idol Kids 2016
Dễ hiểu vì sao anh luôn nằm trong “top đề cử” gương mặt quen thuộc trong những chương trình có liên quan đến các bạn nhỏ. 

Trao đổi với Lâm Vinh Hải, anh tỏ ra khá thích thú với công việc lần này bởi lẽ nó cũng hoàn toàn phù hợp với khả năng và chuyên môn của anh. Bên cạnh đó, anh cũng muốn có thêm nhiều cơ hội được làm việc với các bé thí sinh vì chính các bé sẽ tạo cho anh rất nhiều cảm hứng để dàn dựng các tiết mục đạt hiệu quả cao nhất. 

Bích Chi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa