Kpop News: Phim mới của Suzy gặp thất bại

Emdep.vn - Bộ phim điện ảnh thứ 2 của Suzy không được thành công như mong đợi, kèm theo hình ảnh hậu trường của Yoo Seung Ho và Park Min Young trong phim mới.
Phim điện ảnh mới của Suzy thất bại khi ra mắt
Bộ phim điện ảnh thứ 2 của “tình đầu quốc dân” Suzy đã không thu được kết quả tốt sau khi ra mắt. Ngay sau khi được công chiếu, Dorihwaga đã không thể đạt được các mức kỉ lục doanh thu phòng vé. Theo trang tin OSEN, bộ phim đánh dấu sự trở lại của Suzy trên màn ảnh rộng không thu hút được sự chú ý của khán giả như mong đợi.
Phim mới của Suzy gặp thất bại, Yoo Seung Ho và Park Min Young đùa nghịch trên phim trường
Phim điện ảnh thứ 2 của Suzy thất bại tại phòng vé ngay sau khi ra mắt
Nhiều cư dân mạng cho rằng khả năng diễn xuất còn non nớt và vụng về của Suzy khi vào vai một nghệ nhân chơi đàn truyền thống đã dẫn đến thất bại của phim. Trước khi phim được công chiếu, Suzy từng bị tố không có sự chuẩn bị nghiêm túc cho bộ phim cũng như vai diễn. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng nguyên do thực sự nằm ở quá trình sản xuất và biên tập phim. Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng được đưa ra để lý giải cho kết quả trên. Nhiều người cho rằng tháng 11 thường là thời điểm các rạp chiếu phim có ít khán giả đến xem, từ đó gây bất lợi cho bộ phim.
Trong thời điểm hiện tại, bộ phim đang hướng đến mục tiêu đạt 400,000 khán giả đến xem vào cuối tuần này.
Yoo Seung Ho và Park Min Young nhắng nhít trên phim trường
Để giúp các fan được ngắm nhìn thần tượng của mình trong phim mới, các nhà làm phim Remember của đài SBS đã tiết lộ hình ảnh hậu trường của hai diễn viên chính Yoo Seung Ho và Park Min Young.
Kpop News: Phim mới của Suzy gặp thất bại
Yoo Seung Ho và Park Min Young vui vẻ trên phim trường
Trong ảnh Yoo Seung Ho đang bất ngờ khi nhìn thấy Park Min Young đang ở phía sau mình. Hai người đã cười với nhau và nhanh chóng tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Bức ảnh cho thấy bầu không khí thân thiện và thoải mái giữa 2 người cũng như đoàn làm phim. 
Remember là bộ phim truyền hình đầu tiên Yoo Seung Ho tham gia sau khi xuất ngũ. Phim được dự kiến trình chiếu trên màn ảnh nhỏ vào ngày 9/12.
Trang Lưu
Nguồn: Koreaboo, Soompi
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa