Hoàng Yến Chibi "thoát mác" hotgirl với hình tượng mới

Emdep.vn - Á quân Học viện ngôi sao 2014 vừa hoàn thành xong bộ ảnh mới nhất cho thấy cô đã có một ekip chuyên nghiệp để nâng tầm hình ảnh mới, thoát khỏi phong cách hotgirl bình thường

Tiếp tục khẳng định hình ảnh trưởng thành của mình, mới đây Hoàng Yến Chibi đã hoàn thành xong bộ ảnh mới. Trong lần thực hiện này, Hoàng Yến chọn hình ảnh sang trọng và quý phái. Êkip hỗ trợ cho cô gồm photographer Vic Nguyễn, make up Hoàng Nghĩa, stylist Bí Bo đã lên ý tưởng cho bộ hình cách đây 3 tháng.

Hoàng Yến Chibi mang hình ảnh trưởng thành đến với công chúng
Sang trọng và quý phái là hình ảnh tiếp theo mà Hoàng Yến Chibi muốn gửi đến khán giả trong quá trình thay đổi hình ảnh 

Chọn khai thác hình ảnh trưởng thành, có phần nghiêm túc khác với những gì Hoàng Yến được khán giả ghi nhớ. Đây được xem là bước chuyển mình của cô. Hoàng Yến nói cô muốn mình trưởng thành hơn trong mắt khán giả. Vì vậy phần hình ảnh được cô đầu tư hơn. Những shoot hình được Hoàng Yến giới thiệu lần này được đánh giá đẹp như chụp cho tạp chí thời trang.

Hoàng Yến Chibi mang hình ảnh trưởng thành đến với công chúng
Hình ảnh được Hoàng Yến đầu tư kỹ lưỡng, không phản cảm
Hoàng Yến Chibi mang hình ảnh trưởng thành đến với công chúng
Hoàng Yến mong muốn công chung biết đến cô không chỉ qua hình ảnh một hot girl tuổi teen
Hoàng Yến Chibi mang hình ảnh trưởng thành đến với công chúng
Hình ảnh này sẽ đi cùng Hoàng Yến trong các dự án nghệ thuật tiếp theo

Không chỉ chuyển mình trong hình ảnh, âm nhạc của Hoàng Yến cũng có sự thay đổi. Cô công bố dự án âm nhạc hợp tác cùng nhà sản xuất Phúc Bồ - một trong những producer chỉ hợp tác với các ngôi sao hạng A. Hiện Hoàng Yến đã hoàn tành xong các khúc mới. Phần vũ đạo cô cũng nhuần nhuyền với sự trợ giúp của vũ đoàn Oh.

Hoàng Yến Chibi 'thoát mác' hotgirl với hình tượng mới

"Yến rất nghiêm túc với dự án lần này của mình. Bỏ ra 1 tháng để học vũ đạo cũng như chuyển sang hình ảnh và dòng nhạc mới, hy vọng mọi người sẽ ghi nhận sự cố gắng nàyi của Yến" - Hoàng Yến nói.

Được biết sản phẩm âm nhạc mới của cô sẽ được phát hành vào ngày 10-5 sắp đến. Hoàng Yến cũng chia sẻ cách đây 3 năm, cũng vào ngày 10-5 Hoàng Yến đã phát hành ca khúc Ngây Ngô và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Hy vọng vào ngày 10-5 sắp đến, dự án mới của cô sẽ được mọi người đón nhận.

Bích Chi

Photographer : Vic Nguyễn 
Make up : Trần Hoàng Nghĩa
Stylist : Bí Bo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa