Hai mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Emdep.vn - Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo cùng bước ra từ cuộc thi sắc đẹp nhưng lại có cuộc sống khác biệt nhau.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Ít ai biết rằng, trong lịch sử Hoa hậu Việt nam có hai Hoa hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và đều là những mỹ nhân đến từ miền Tây sông nước. Một người là Hoa hậu Việt Nam 2012, người còn lại đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2014. Tuy nhiên, cả hai Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có số phận trái ngược nhau.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Một người được phong mỹ nhân, một người bị chê nhan sắc

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, sinh năm 1991, cao 1m75 là một trong số ít Hoa hậu Việt Nam được lòng đông đảo người hâm mộ. Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã được khen có vẻ đẹp sắc nước hương trời”.

Nhiều người đánh giá rằng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nổi bật với nước da không tỳ vết, gương mặt cực thanh tú. Một số ý kiến còn ví Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo như một “thần tiên tỷ tỷ” của Việt Nam.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được khen ngợi về nhan sắc

Tuy nhiên, trái ngược với Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo (sinh năm 1995), cao 1m71, với số đo ba vòng 91-63-90 lại có nhan sắc hoàn toàn khác biệt. Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Đại Dương 2014 đã bị chê nhan sắc kém cạnh với gương mặt khá dừ, nước da nâu mờ nhạt, không có gì nổi bật so với các thí sinh khác.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Vì nhan sắc khá “bình thường”, nên ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Đại Dương 2014 đã dính nghi án mua giải. Tuy nhiên, Hoa hậu Đại Dương 2014 phủ nhận những thông tin trên và cho rằng, việc giành vương miện là cả quá trình nỗ lực của cô trong suốt cuộc thi.

Một người nổi danh, một người vắng bóng

Suốt 4 năm Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đều được giới truyền thông săn đón. Cô được mời tham gia rất nhiều hoạt động giải trí và luôn là một trong những người đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện nhiều trong các chương trình giải trí

Không thể phủ nhận, dù không quá rình rang hay đánh bóng tên tuổi bằng các phát ngôn hay scandal gây sốc, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vẫn nghiễm nhiên được mệnh danh là “hoa hậu của các Hoa hậu”.

Trái ngược với Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo lại có sự nghiệp khá im lặng sau khi đăng quang. Cô không xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí và sắp hoàn thành năm thứ ba ngành Quản trị Kinh doanh ở Đại học Bình Dương.

Cô có 10 vai chính trong những series phim truyền hình, một vai chính trong phim điện ảnh và sắp vào một vai chính trong một phim điện ảnh khác. Tuy nhiên, sự nghiệp giải trí của Hoa hậu Đại Dương vẫn khá mờ nhạt, được ít người biết đến.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

2 năm sau khi đăng quang, nói về giải thưởng đã thay đổi cuộc sống của cô như thế nào, Hoa hậu Đại dương cho biết: “Cũng không có gì nhiều. Tôi vẫn đi học, đến gần showbiz hơn bằng việc đóng phim. Thật sự thì sau cuộc thi, lúc đầu tôi nghĩ cuộc sống của mình sẽ thay đổi. Nhưng rồi tôi lại sợ nhất là sự thay đổi của mọi người dành cho mình, tôi sợ những người xung quanh sẽ tạo ra khoảng cách với tôi. Cũng không muốn đến đâu gặp người mới quen cũng bị đối xử khác với người bình thường, cách xa mình hơn vì mình là hoa hậu”.

Một người giàu có, một người sống nhà thuê

Nếu sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo thường xuyên xuất hiện với trang phục hàng hiệu, đi xe hơi, hưởng thu cuộc sống xa hoa, giàu có thì Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có cuộc sống khác hẳn.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hưởng cuộc sống giàu có

2 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, Đặng Thu Thảo vẫn ở nhà thuê cùng chị gái, bố và cháu, còn xe thì mua trả góp gần một năm nay vẫn còn nợ. “Bây giờ tôi đã đón ba lên Sài Gòn sống cùng hai chị em và cháu. Mẹ tôi vẫn ở Cần Thơ để trông nhà cửa. Tôi mở một tủ bán bánh bao ở trước nhà để mẹ buôn bán và có thêm niềm vui. Hàng tuần chúng tôi cố gắng về quê thăm mẹ. Việc đóng phim giúp tôi có kinh tế ổn định để lo cho gia đình, tôi cũng dành một khoản riêng để lo các dự án từ thiện trong năm 2016” - Hoa hậu Đại dương thẳng thắn.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Hoa hậu Đại dương vẫn ở nhà thuê

Một người có tình yêu viên mãn - Một người lận đận tình duyên

Mới đây, Hoa Việt Nam hậu Đặng Thu Thảo đã công khai chia sẻ bạn trai thiếu gia. Được biết, người yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên là Trung Tín, sinh năm 1987, tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011. Hiện anh nắm trong tay 2 quán bar đình đám ngay trung tâm TP.HCM. Bên cạnh việc điều hành 2 quán bar sang trọng, anh còn là Tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, nơi bố anh đang là Chủ tịch hội đồng quản trị, còn mẹ anh là Phó Tổng giám đốc.

Hiện tại, tập đoàn nhà bạn trai Hoa hậu Thu Thảo đã có 14 công ty thành viên, chi nhánh nằm trải đều từ Bắc chí Nam.

Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Trái ngược với Hoa Việt Nam hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có đường tình duyên khá lận đận. Hoa hậu Đại dương mới đây đã dính nghi án hẹn hò với ca sĩ Bằng Kiều. Nhiều nguồn tin cho rằng Bằng Kiều đã săn sóc cô đặc biệt trong hậu trường khiến Dương Mỹ Linh nhiều lần đánh ghen.

Hai mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau

Hoa hậu Đại dương dính nghi án tình cảm với Bằng Kiều

Lý giải về chuyện này, Hoa hậu Đại dương từng khẳng định: “Không chỉ bị đồn với Bằng Kiều, tôi còn nghe nhiều thông tin mà mình không thể tưởng tượng được. Họ nói tôi đang yêu Xuân Tiến, Mạc Hồng Quân. Chúng tôi đã cười phá lên khi nghe những thông tin này. Tôi với anh Bằng Kiều chỉ là anh em thân thiết. Anh Bằng Kiều giống một người như người anh cả…”

(Theo Gia đình Việt Nam)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa