Đã là "fan ruột" của Mỹ Tâm, bạn phải nhớ 7 thói quen đã trở thành quy tắc sau!

Emdep.vn - Sở hữu giọng hát nội lực trầm ấm, Mỹ Tâm có số lượng fans hâm mộ khổng lồ. Nữ ca sĩ tóc nâu môi trầm cũng có cho mình kha khá những quy định mà fans ruột ai cũng biết.

Không phải người dễ tính thế nhưng Mỹ Tâm vẫn duy trì được lượng fans ngày càng đông đảo. Điều này được coi là khá mâu thuẫn. Những quy tắc Mỹ Tâm đặt ra được xem là cách để người hâm mộ tôn trọng Mỹ Tâm và ngược lại. Tuy vậy, giọng ca Ước gì cũng luôn cháy hết mình trên sân khấu và thân thiện với fans.

Theo dõi chặng đường của Mỹ Tâm thì ai nói: “Mỹ Tâm hiền và dễ thương lắm!” thì hoàn toàn sai!. Nữ ca sĩ là người chỉn chu, cầu toàn và có những quy tắc để tạo nên thương hiệu cũng như sự thành công của bản thân.

Không thích chụp selfie cùng khán giả

Nếu như nhiều ca sĩ, thần tượng thích thú với những khoảnh khắc "cực nhắng" cùng fans hâm mộ thì Mỹ Tâm ngược lại. Cô không thích và ít khi chụp ảnh selfie cùng fans. Nếu là người hâm mộ ruột thì ai cũng biết quy tắc này và hạn chế chèo kéo Mỹ Tâm chụp hình cùng mình.

7 quy tắc lạ của Mỹ Tâm mà fans hâm mộ cần biết.

Vì thế để có được bức ảnh selfie riêng cùng Mỹ Tâm là điều rất khó khăn. Chưa kể, nhiều khi nữ ca sĩ không ngại thể hiện thái độ khó chịu nếu khán giả không biết điều này.

Không thích chụp hình ba người

Trong dân gian, người ta quan niệm chụp hình ba người sẽ gặp rủi ro, không may mắn. Chính vì vậy, Mỹ Tâm cũng kiêng kỵ tâm linh. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Mỹ Tâm cũng đều nói không với việc chụp hình ba người. 

7 quy tắc lạ của Mỹ Tâm mà fans hâm mộ cần biết.

Mỹ Tâm không tiết lộ kỉ niệm cụ thể nào về việc kém may mắn khi từng chụp ba người nhưng dường như suy nghĩ này đã ăn sâu và con người Mỹ Tâm rồi trở thành quy tắc lúc nào không hay.

Không thích chụp ảnh khi diễn xong

Mỗi lần lên sân khấu, Mỹ Tâm đều cháy hết mình. Chính vì vậy, diễn xong Mỹ Tâm rất mệt, mồ hôi nhễ nhại, lớp trang điểm cũng bị bong bật khiến gương mặt kém xinh. Đây là lúc, nữ ca sĩ hạn chế tiếp xúc hay gặp gỡ fans hâm mộ.

Diễn xong, Mỹ Tâm sẽ lui vào hậu trường nghỉ ngơi 5 -10 phút rồi mới bước ra xe để về. Đi diễn nhiều năm, để giữ hình ảnh mỗi khi xuất hiện nên Mỹ Tâm không ngại đưa ra quy tắc này.

Cực ghét ai có hành động lôi kéo chụp hình

Những quy tắc như không thích selfie, không thích chụp hình khi diễn xong đã dẫn đến quy tắc ghét bị lôi kéo chụp hình. Mỹ Tâm là người khá điềm đạm, không bon chen. Chính vì vậy, tình cảm của fans ruột dành cho Mỹ Tâm cũng thế. Không quá sôi nổi nhưng khi Mỹ Tâm cần thì luôn sát cánh và đồng hành cùng nữ ca sĩ.

7 quy tắc lạ của Mỹ Tâm mà fans hâm mộ cần biết.

Nếu có mong muốn được chụp hình, bạn có thế nói:  “Chị Tâm ơi, em có thể chụp một tấm hình cùng chị được không?” thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu chẳng may bạn cố tình đưa máy ảnh ra, tự chụp hay lôi tay, kéo áo Mỹ Tâm sẽ làm cho cô khó chịu. Thứ nhất khi đó ảnh sẽ không đẹp, thứ hai Mỹ Tâm cũng không thoải mái khi bạn tự ý làm điều này.

Không "xéo xắt" sống ảo trên mạng xã hội

Mặc dù nổi tiếng thế nhưng Mỹ Tâm biết dùng mạng xã hội rất muộn. Cách đây không lâu, Mỹ Tâm mới mở tài khoản facebook cá nhân. Nữ ca sĩ thường khuyên người hâm mộ không sống ảo, câu like hay "xắt xéo" chửi nhau trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm khuyên fans phải văn minh lịch sự, không cần bon chen, hơn thua, đặc biệt hành động "đá xéo" nhau trên mạng xã hội là điều không tốt.

Đi diễn thích có không gian riêng

Mỗi lần đi diễn, Mỹ Tâm đều đặt ra yêu cầu phải có không gian riêng như phòng riêng, xe đưa đón riêng. Với cô đó không phải là yêu sách mà đó là quy tắc khi đi diễn cần được các bầu show tôn trọng. Chính vì điều này, Mỹ Tâm vướng tin đồn chảnh chọe, khó gần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Mỹ Tâm cũng không quá khắt khe về vấn đề chất lượng nơi ở, chỉ là cô cần có không gian riêng để sinh hoạt cá nhân

Dù vậy, Mỹ Tâm vẫn thế nhiều năm nay. Nếu là fans hâm mộ ruột, bầu show lâu năm ai cũng tôn trọng và không thành kiến với quy định của nữ ca sĩ.

Đã là 'fan ruột' của Mỹ Tâm, bạn phải nhớ 7 thói quen đã trở thành quy tắc sau!

Tôn trọng người lớn và yêu trẻ con

Mặc dù có khó tính thế nhưng Mỹ Tâm lại "đặc cách" cho hai đối tượng này mỗi khi chụp hình. Mỹ Tâm thích thú nếu được trẻ nhỏ, người già xin chụp ảnh cùng. Cô rất nhã nhặn, lịch sự và hào hứng với lượng fans đặc biệt này.

Ngoài ra, những chuyến từ thiện cho trẻ em mồ côi, bệnh hiểm nghèo, người già không nơi nương tựa của Mỹ Tâm cũng cho thấy tình cảm, lòng kính trọng của cô dành cho mọi người.

Những quy định của Mỹ Tâm không phải do cô khó tính, khó gần. Nếu điều này xảy ra thì nữ ca sĩ đã không có lượng người hâm mộ lớn nhất nhì Việt Nam như hiện tại. Như nhiều nghệ sĩ, Mỹ Tâm muốn giữ hình ảnh của mình trước công chúng cũng như muốn có một thương hiệu riêng biệt để tạo nên sự thành công.

Từ khi vào nghề, Mỹ Tâm đã chọn cho mình cách sống không phô trương, bon chen. Nữ ca sĩ âm thầm cống hiến, kiên định với dòng nhạc theo đuổi, phong cách, hình ảnh của mình để có thể thành công như ngày hôm nay.

Tấn Đức

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa