THẬT KỲ DIỆU! Sau 4 năm bố mẹ mất, bé trai chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của ông bà

Emdep.vn - 4 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của bố mẹ mình, bé trai Tian Tian đã được sinh ra nhờ một người phụ nữ mang thai hộ.

Bé trai có biệt danh Tian Tian, có nghĩa là “ngọt ngào”, đã cất tiếng khóc chào đời vào tháng 12/2017. Bố mẹ của bé, anh Shen Jie và chị Liu Xi, đã tiến hành thụ tinh nhân tạo vào tháng 3/2013. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cặp đôi này đã qua đời sau 1 tai nạn xe hơi. Ông bà của bé Tian Tian đã quyết định nhờ 1 người mang thai hộ để giúp bé Tian Tian chào đời.  

Bố mẹ đã qua đời được 4 năm, bé trai vẫn chào đời sau một hành trình đầy nước mắt

Ông bà của bé đã trải qua một cuộc chiến pháp lý đầy gian nan để có thể nhìn thấy cháu trai của mình. Hiện ở Trung Quốc chưa có quy định về việc xử lý những phôi thai không được cấy. Và cũng chưa có luật cho phép bố mẹ được thừa kế phôi của con họ. Ông bà của bé Tian Tian đã phải trải qua 2 vụ kiện trong suốt 4 năm để khẳng định quyền sở hữu của mình với phôi thai của bố mẹ bé được lưu trữ ở một bệnh viện ở Nam Kinh.

Bố mẹ đã qua đời được 4 năm, bé trai vẫn chào đời sau một hành trình đầy nước mắt

Tuy nhiên, những khó khăn của họ đã không dừng lại ở đó. Bởi vì đẻ thuê là bất hợp pháp ở Trung Quốc, ông bà của bé Tian Tian đã phải đến chợ đen để thuê một người phụ nữ 27 tuổi đến từ Lào, trở thành mẹ nuôi của Tiantian. Cuối cùng, Tian Tian đã chào đời, hoàn toàn khỏe mạnh.  

Bố mẹ đã qua đời được 4 năm, bé trai vẫn chào đời sau một hành trình đầy nước mắt

Ông bà Tiantian đã vui mừng khôn xiết khi lần đầu được gặp đứa cháu nội của mình. Họ đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để kỷ niệm bé được 100 ngày tuổi.

Cả 2 hiện vẫn chưa có kế hoạch tiết lộ về cái chết của bố mẹ Tian Tian cho đến khi bé lớn và hiểu chuyện. Hiện tại, họ vẫn nói rằng bố mẹ của bé đang sống ở nước ngoài.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa