Hé lộ hình ảnh mới nhất BST son kem lì hot đừng hỏi của chị em nhà Kim 'siêu vòng 3'

Emdep.vn - Bộ sưu tập son kem lì siêu hot này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25/4 tới đây.

Mới đây, hai cô nàng Kim và Kylie Kardashian đã làm phái đẹp phát cuồng khi chuẩn bị cho ra mắt dòng son lì mới nhất có tên KKW x Kylie. 

Bộ son môi KKW x Kylie là sản phẩm lý tưởng dành cho những cô nàng thích trang điểm nhẹ nhàng. Set son gồm 4 màu sắc và đặt tên theo tên họ nhà Kim siêu vòng ba như Kimberly (son cam nude), Kim (son hồng nude), Kiki (son san hô tông nude) và Kimmie (son đỏ nude). Dòng son này mang tông màu nude sành điệu đúng chất Kylie Kardashian.

Chị em nhà Kim ra mắt dòng son mới khiến tín đồ làm đẹp chao đảo

Chất lượng son tuyệt vời không kém những dòng son lì nổi tiếng khác trên thị trường: mịn màng, giữ màu lâu, không gây khô môi, bết dính.

Chị em nhà Kim ra mắt dòng son mới khiến tín đồ làm đẹp chao đảo

Trước đó, hai chị em cô Kim đã tung đoạn video giới thiệu dòng son mới này. Chỉ sau nửa ngày đăng tải trên Instagram, họ đã thu hút được gần 4 triệu lượt xem.

Đoạn giới thiệu dòng son mới của 2 chị em cô Kim đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều tín đồ trang điểm trên toàn thế giới.

Chị em nhà Kim ra mắt dòng son mới khiến tín đồ làm đẹp chao đảo

Dòng son KKW x Kylie sẽ ra mắt vào ngày 25/4, hiện vẫn chưa rõ giá bán của sản phẩm này. Dự kiến bộ sản phẩm mới nhất của hai chị em nổi tiếng Kim 'siêu vòng 3' và Kylie Karrdashian sẽ cháy hàng ngay từ khi chính thức lên kệ. KKW x Kylie có lẽ là thỏi son được mong đợi nhất trong năm nay.

son lì KKW x Kylie

Ngoài son môi, chị em nhà Kim cũng sẽ tung ra sản phẩm kem trang điểm hoàn toàn mới.

Ngọc HuyềnTheo Seventeen

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa