Cả thế giới ra đây mà xem bây giờ mặt tròn đang lên ngôi thế nào!

Emdep.vn - Hãy ngắm những cô nàng này đi, không cần V-line gì hết trơn nhé, cứ mặt tròn, má phính, cằm chẻ nhưng vẫn xinh đẹp hết phần người ta đây.

Mặt V-line chắc chắn đã không còn lên ngôi, trở thành chuẩn mực của cái đẹp như trước nữa. Bởi từ cách đây một thời gian, những cô gái mặt tròn đã bắt đầu lấy lại sự chú ý và ngày càng tự tin hơn với vẻ đẹp của mình. Lúc ấy, không ít những cô nàng sở hữu gương mặt tròn nổi tiếng và quen thuộc đã được kể tên. Giờ cũng đã là lúc điểm danh thêm nhiều những cái tên khác nữa để thấy mặt tròn đang lên ngôi như thế nào nhé! 

Trang Lou giờ đã là mẹ 1 con, cơ mà nhìn đi, gương mặt tròn khiến cô nàng trông càng ngày càng trẻ và dễ thương hết biết! 

Ai nói mặt tròn không dễ thương? 

Gương mặt với đôi má phúng phính dễ thương của Trang Lou. 

Mẫn Tiên cũng là một cô nàng hot girl sở hữu gương mặt tròn. Hình ảnh nào của Mẫn Tiên cũng sẽ khiến bạn phải thốt lên quá đáng yêu với cặp má phính cùng nụ cười tươi. 

Tâm Xíu - Á khôi của trường Báo, đồng thời là một gương mặt quen thuộc với các cửa hàng thời trang ở Hà Nội cũng rất đáng yêu với gương mặt tròn. Làn da trắng, đôi mắt to cùng với gương mặt bầu bĩnh khiến cô nàng trông rất baby. 

Còn đây là Phương Uyên, cô bạn sinh năm 1999, cao 1m70 và là mẫu lookbook cực hot ở Sài Gòn. Cô bạn này cũng sở hữu gương mặt tròn và nụ cười tươi rất đẹp.  

Võ Lâm Thảo Tâm - cô bạn từng được rất nhiều người ngưỡng mộ khi là đại diện Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới năm 16 tuổi cũng có gương mặt tròn rất xinh đấy. 

Mai Kỳ Hân - một trong số những gương mặt lookbook mới đang rất được chú ý ở Sài Gòn cũng sở hữu gương mặt tròn rất xinh. Bảo Mai Kỳ Hân trông như búp bê cũng chẳng sai, gương mặt nhỏ, mắt to, cùng đôi môi chúm chím và làn da trắng. 

Trông Mai Kỳ Hân y như búp bê! 

Không thể không nhắc tới cô bạn Han Sara - hot girl của The Voice trong danh sách mặt tròn này. Mặt tròn thì sao, mặt tròn thì đáng yêu chứ sao! 

mặt tròn

THEO TUK TUK/ TRÍ THỨC TRẺ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa