Ông lão nông dân 85 tuổi "lột xác" thành fashionista

Emdep.vn - Ông lão 85 tuổi đã có sự "lột xác" đáng kinh ngạc từ hình ảnh người nông dân chân chất sang một ông lão hào hoa, với gout thời trang khó ai sánh kịp.
Một câu chuyện thời trang đặc biệt có thể truyền rất nhiều cảm hứng cho bạn và giúp bạn nhìn lại lựa chọn ăn mặc của mình. Đôi khi chúng ta vẫn quá xuề xòa với vấn đề lựa chọn trang phục mà không biết rằng nó có thể phản ánh rất nhiều về con người mình. Và ngược lại, nguyên nhân của việc bạn chưa quyến rũ, hấp dẫn có thể do bạn chưa có lựa chọn trang phục phù hợp. 

Một người nông dân 85 tuổi sống tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc với vẻ ngoài hết sức giản dị, như bao người nông dân khác, đã trải qua một cuộc biến đổi lớn, "vụt sáng", như biến ông hoàn toàn thành con người khác. 

Ông lão nông dân 85 tuổi 'lột xác' thành fashionista

Đầu tiên, những bức ảnh này đã được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, người đăng là nhiếp ảnh XiaoYeJieXi. Và nhân vật ông lão trong những bức ảnh chính là ông của tanh ta. Anh quyết định thay đổi phong cách thời trang của ông và để ông thực hiện một chuyến tour quanh thành phố. 
Có thể nói, nhìn những hình ảnh đầy chuyên nghiệp và thời trang của ông lão, bất cứ ai cũng có thể hiểu nhầm đây là một bộ ảnh của người mẫu chụp trên các tạp chí thời trang. 
Lựa chọn những bộ vest pha trộn giữa vẻ thanh lịch và trẻ trung cá tính bởi cách sử dụng màu sắc đậm nét, ông lão như đang được "chơi" với thời trang đường phố với những cách pha trộn, phối màu tuyệt vời dưới con mắt của người cháu có gout thời trang. 
Sử dụng màu sắc trẻ trung, lịch lãm, cách nhắc lại màu hoàn hảo giữ phụ kiện caravat và tất, giày khiến ông lão như một "tay chơi" đầy hào hoa giữa thành phố
Những chiếc nơ trẻ trung cũng là một điểm nhấn thú vị mang lại phong cách lịch lãm cho ông lão
Chiếc áo gile ton-sur-ton với mũ trong khi áo vest cùng màu với nơ bướm, tạo nên những kết hợp ăn ý
Chỉ cần một chút điểm nhấn rực rỡ ở khăn cài túi áo cũng khiến bộ trang phục thêm sức sống
Bạn sẽ phải ngưỡng mộ trầm trồ khi bắt gặp một quý ông thời trang như vậy trên phố cho đến khi kinh ngạc nhìn thấy những hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh đời thường của ông lão nông dân mộc mạc như bao người nông dân khác. Bạn đã thấy sức mạnh của thời trang?

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

Xem thêm: Cách làm mứt khoai lang không cần ngâm vôi

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa