Chụp "đôi" thời trang: Hãy như cà phê pha sữa, đừng cà phê tan

Emdep.vn - Chụp ảnh thời trang đôi, cứ mong hai người hãy cứ là cà phê đen pha sữa, hòa vào nhau nhưng vẫn lộ chất riêng.
Trước nay, thời trang đôi thường được hiểu theo nghĩa đồ được thiết kế giống nhau, mặc đôi là mặc giống nhau. Điều ấy chỉ đúng một nửa, vì rằng có thể tìm thấy sự đồng điệu trong màu sắc, chất liệu, ý tưởng... nhưng không phải lúc nào hai bộ cánh cũng giống nhau y chang, hai người giống nhau y đúc. Ngày nay, khi hình ảnh cá nhân được chăm chút và phát triển như một "thương hiệu" trên mạng xã hội, phụ nữ cảm thấy nhàm chán sự trùng lặp trong ăn mặc. "Có thể tôi và bạn thân thiết với nhau, nhưng tôi vẫn muốn là tôi, thay vì là cái "ta" chung thiếu cá tính". 
Ảnh thời trang đôi nhờ thế được người chụp khéo léo "gài" ý tưởng theo cách tự nhiên, vừa cho thấy sợi dây kết nối giữa hai nhân vật trong ảnh, vừa khiến người xem thích thú với nét lôi cuốn riêng của từng người. Không có ai làm nền cho ai, không có ai lép vế ai. Cả hai cùng tôn vẻ đẹp và cá tính cho nhau thông qua sự tương phản thú vị. 
Tôi vốn không sành cà phê, nhưng sự khác biệt giữa một tách cà phê đen thêm sữa với cà phê gói hòa tan vẫn cảm nhận rõ ràng. Thưởng thức một tách cà phê đen thêm sữa, dù đắng và ngọt hòa vào nhau làm một, vẫn biết cà phê hôm nay ngon hay dở, sữa béo ngậy thế nào? Tất nhiên cà phê tan cũng có loại ngon, nhưng là cái ngon "chung". Từ cà phê lân qua chuyện thời trang, tôi cứ mong nếu mặc đôi - chụp đôi, dù là người yêu nhau hay bè bạn, chị em gái - hãy như cà phê pha đen pha sữa, hòa vào nhau nhưng vẫn lộ "chất" riêng.
Bộ ảnh dưới đây, với tôi là một ly cà phê pha sữa ngon, rất ngon. Mời bạn nếm... 
Tóc dài và tóc ngắn. Áo màu và áo hoa... 
Sự giống nhau về trang phục không làm mất vẻ đẹp riêng của hai cô gái.
Nào thì bóng bàn...
Đối diện...
Style nữ sinh trung học
"Sinh đôi"
"Gương"!
Jane
Ảnh: Candagarslani
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa