Tự làm vòng tay bohemieng tinh nghịch.

Emdep.vn - Bạn là một cô gái yêu thích phong cách bohemieng? Ngoài những trang phục đặc trưng của phong cách này, phụ kiện cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc vòng tay bohemieng xinh xắn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Hãy xem hướng dẫn dưới đây và thực hiện xem sao nhé!
Không khó để mua được những nguyên liệu chính làm ra vòng tay bohemieng, một cuộn dây da và hạt vòng bán sẵn ở các cửa hàng đồ lưu niệm rất nhiều. 
Chuẩn bị:
-    Dây da hoặc da lộn
-    Kim 
-    Chỉ
-    Kéo
-    Hạt vòng màu xanh và vàng
-    Cái đê (tùy chọn - dụng cụ để bảo vệ và đẩy kim khi khâu)
-    Móc vòng Opal charm (tùy chọn)
 
 
 
Mới lạ với vòng đeo tay làm từ hạt vòng và dây da
 
Thực hiện như sau:
Bước 1: Gập đôi đoạn dây da lại. Đoạn dây được gập đôi có độ dài tương ứng với đường kính của 2 chiếc vòng đeo tay. (Chiếc vòng này có cách sử dụng là quấn 2 vòng dây vào tay).
Bước 2: Chuẩn bị kim chỉ để khâu hạt vòng vào khe giữa 2 sợi dây da (Nhìn hình minh họa). Chú ý buộc nút 2 đầu chỉ để chắc chắn chỉ không bị tuột.
Mới lạ với vòng đeo tay làm từ hạt vòng và dây da
 
Để kim chỉ đâm qua da dễ dàng hơn, bạn có thể dùng son dưỡng hoặc Vaseline bôi vào kim trước mỗi lần khâu. 
Mới lạ với vòng đeo tay làm từ hạt vòng và dây da
 
Bước 3: Xâu khoảng 7 – 10 hạt vòng cùng màu, sau đó xâu 1 hạt vòng màu sắc khác để tạo điểm nhấn cho chiếc vòng. Làm tương tự như vậy cho đến khi sâu được hết đoạn dây, vừa đủ để quấn 2 vòng quanh cổ tay bạn. Chú ý, buộc thắt nút chỉ lại để hạt vòng được giữ chắc.
Bước 4: Bạn có thể móc thêm một chiếc móc vòng Opal charm nhỏ vào phần cuối của 1 đầu sợi dây để chiếc vòng bắt mắt hơn. Vòng một đầu sợi dây da vào bên trong cạnh hạt vòng cuối cùng và khâu lại để giữ chiếc móc Opal charm không tuột ra. Đầu dây kia không cần khâu lại vì đã được khâu chặt với hạt vòng.
Mới lạ với vòng đeo tay làm từ hạt vòng và dây da
 
Bước 6: Hoàn thành các bước làm vòng đeo tay từ hạt vòng và dây da. Quấn vòng thành 2 vòng vào cổ tay. Luồn sợi dây da vào khoảng trống của đầu vòng bên kia rồi buộc lại. 
Mới lạ với vòng đeo tay làm từ hạt vòng và dây da
 
Và bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn thành quả của chúng ta đây! 
Tự làm vòng tay bohemieng tinh nghịch.
Chúc bạn có những giờ phút thư giãn với ý tưởng làm phụ kiện thú vị này! Đừng quên theo dõi mục Khéo tay của tạp chí Em đẹp để có được những gợi ý hay ho về đồ handmade nhé! 
Bloom Nguồn: FYB
(Theo Congluan)
 
Xem thêm: Hướng dẫn làm chậu hoa để bàn siêu dễ thương

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa