Chớ dại nấu thịt lợn với 8 thứ này nếu không muốn hại cả nhà

Emdep.vn - Thịt lợn là một món ăn quen thuộc trong gia đình, nhưng đôi khi những sự kết hợp sai lầm sẽ làm hại cả gia đình bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để phòng tránh cho tốt nhé.

 Thịt lợn và đậu: Gây trướng bụng, đầy hơi  

 Thịt lợn và trà xanh: Gây táo bón  

 Thịt lợn và cá diếc: Kết hợp 2 thứ sẽ gây ra phản ứng sinh hóa, gây nôn nao và không có lợi cho cơ thể  

 Thịt lợn và lê: Có thể dẫn tới tổn thương thận  

 Thịt lợn và ốc đồng: Cả 2 đều thuộc tính hàn, dễ làm tổn thương dạ dày  

 Thịt lợn và hoa cúc: Ăn chung với nhau có thể gây tử vong  

 Thịt lợn và hoa huệ: Gây ngộ độc  

 Thịt lợn và gan dê: Khi nấu chung tạo ra mùi vị rất quái dị và gây đầy bụng  

 

(Theo Dân Việt)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa