Vừa thành danh, loạt Hoa hậu Việt bị tố vô ơn: Do hiểu lầm hay đúng thật là 'có trăng quên đèn'?

Emdep.vn - Hoa hậu Hương Giang, Diễm Hương cùng loạt người đẹp đình đám bị tố vô ơn sau khi đăng quang khiến nhiều bất ngờ.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang

Loạt sao Việt bị tố vô ơn khi thành danh - Hoa hậu Hương Giang khiến fan bất ngờ nhất!

Trước đó, Hương Giang đã đáp trả khéo léo khi bị tố vô ơn. Ồn ào bắt đầu từ việc Hương Giang tổ chức bữa tiệc cảm ơn những người đồng hành giúp đỡ mình trong hành trình chinh phục vương miện vào tối 30/3. Theo đó, một nhiếp ảnh gia đăng tải dòng trạng thái lấp lửng tố một tân hoa hậu đã bội bạc sau khi thành danh.

"Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối. Lúc em không có tiền sẵn sàng chụp free - miễn phí cho em luôn, giờ em hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party - tiệc cảm ơn cũng không một cái thiệp mời luôn", nhiếp ảnh gia Milor Trần viết.

Hoa hậu Diễm Hương

Loạt sao Việt bị tố vô ơn khi thành danh - Hoa hậu Hương Giang khiến fan bất ngờ nhất!

Cũng trong thời điểm này, khi Diễm Hương phải đối mặt với lệnh cấm diễn từ Cục nghệ thuật biểu diễn thì người quản lý của ca sĩ Quang Hà lại tố cô vô ơn. Trên trang cá nhân, người này chia sẻ: "Bạn này mà bi cấm mình thấy vui lắm... Vì trước chưa thành "hoa hôi" thì bạn đó thường làm PG cho những event của công ty mình. Trước ngày đoạt giải, bạn nt (nhắn tin) nhờ mình kêu goi nt (nhắn tin) bình chọn... Mình rất có lòng để kêu gọi và cầu nguyện bạn đó được nhất, và bạn đó được nhất luôn... Hai hôm sau gặp bạn ý, ngồi đối diện luôn k (không) thèm chào 1 tiếng và không biết mình là ai luôn".

Hoa khôi Diệu Ngọc

Loạt sao Việt bị tố vô ơn khi thành danh - Hoa hậu Hương Giang khiến fan bất ngờ nhất!

Cụ thể, người tố cáo Diệu Ngọc tự nhận là thầy dạy catwalk, kỹ thuật biểu diễn cũng như kĩ thuật xử lý tình huống cho cô một thời gian dài. Thế nhưng người này đã lên tiếng tố Diệu Ngọc đã không thanh toán chi phí cho ê-kíp cũ cũng như phủi sạch tình cảm đã có của 2 bên. Đứng trước sự việc không hay này, công ty quản lý của Diệu Ngọc cho hay sẽ không có trách nhiệm giải thích bất kì điều gì.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Loạt sao Việt bị tố vô ơn khi thành danh - Hoa hậu Hương Giang khiến fan bất ngờ nhất!

Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương Võ Việt Chung tức giận cho rằng Đặng Thu Thảo là một người vô ơn. Với anh, những phát ngôn của cô không xứng đáng với ngôi vị hoa hậu trong suốt 3 năm qua. Về việc Đặng Thu Thảo không được lên sân khấu trao vương miện cho tân hoa hậu, Võ Việt Chung cho biết Hoa hậu Đại dương 2014 tự ý đổi vị trí ngồi và MC quên không đọc tên cô.

Bị Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ “phản pháo”. Đặng Thu Thảo cho biết cô thay đổi vị trí ngồi trước đó do phía êkip chương trình có yêu cầu phỏng vấn nên đã chuyển sang bàn BGK đối diện sân khấu, ngay hàng đầu tiên nên chắc chắc ai cũng nhìn thấy. Đặng Thu Thảo khẳng định Võ Việt Chung biết cô đã chuyển sang vị trí đó. Vì chương trình được truyền hình trực tiếp nên cô không thể tự ý phá vỡ kịch bản, chủ động lên trao vương miện cho tân hoa hậu khi không được MC gọi tên.

Hoa hậu Phạm Hương

Loạt sao Việt bị tố vô ơn khi thành danh - Hoa hậu Hương Giang khiến fan bất ngờ nhất!

Điển hình nhất là vụ lùm xùm giữa Phạm Hương và NTK Võ Việt Chung. NTK nổi tiếng thẳng thắn lên tiếng chỉ trích Phạm Hương: “Trong thời gian qua tôi không muốn nói đến bất kì thông tin gì liên quan đến với Phạm Hương dù giữa tôi và cô ấy có kí hợp đồng làm việc một năm. Bởi tôi đã không dành sự quan tâm cho một người được tôi giúp đỡ lại có lối sống giả tạo cũng như phủ nhận sự nâng đỡ.


Việc cô ấy vừa khẳng định chấm dứt hợp đồng từ tháng 4/2015 với tôi cũng đã nói lên điều đó. Một thí sinh có sự gian dối như vậy, thử hỏi có xứng đáng để dự thi hoa hậu hay không, cho dù đó là một cuộc thi theo định dạng chương trình quốc tế?”."

Á hậu Hoàng My

Mỹ Việt bị tố vô ơn

Tuy nhiên niềm tin của khán giả chưa kịp đặt trọn vẹn vào người đẹp thì đã bị lung lay, hoang mang khi ekip cũ của Á hậu này lên tiếng tố Hoàng My là vô ơn và không thực hiện lời hứa với những người đã góp phần làm nên thành công của Hoàng My như ngày hôm nay.

Theo lời của Phúc Nguyễn, người trực tiếp nhận và chi tiền đào tạo cho Hoàng My: Vào khoảng năm 2008, sau khi thi trượt đại học, bác và anh của Hoàng My đã dắt hai chị em Hoàng Yến và Hoàng My đến nhờ đầu tư và chuẩn bị mọi thứ cho các cuộc thi sắc đẹp.

Khi đó thấy gia cảnh nhà Hoàng My khó khăn Phúc Nguyễn đã nhận lời đầu tư và đào tạo cho Hoàng My miễn phí. Tuy nhiên ngay sau khi đăng quang Á hậu chưa đầy 1 tháng thì Hoàng My đã bỏ rơi ekip của mình và đầu quân sang một công ty người mẫu khác có tiếng hơn.

Điều này khiến cho ekip của Phúc Nguyễn với nhiều tên tuổi nổi danh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà thiết kế Thuận Việt, Sơn Collection, Phước Lợi, DL Duy... cảm thấy thất vọng vì sự vô ơn của Á hậu này.

Chưa hết, ngay sau đó, chính bác dâu của Hoàng My là bà Nguyễn Thi Kim Thanh cũng lên tiếng xác nhận những lời cáo buộc của Phúc Nguyễn đối với Hoàng My là đúng sự thật.

Anh Thư

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa