Trường Giang nói "hớ" chuyện vợ chồng Trấn Thành sắp có em bé, Hari Won lên tiếng

Emdep.vn - Trong một clip phỏng vấn gần đây, bạn trai Nhã Phương vô tình tiết lộ chuyện vợ chồng cậu bạn thân Trấn Thành - Hari Won có tin vui.

Chiều qua (18/7), Trường Giang gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ra mắt chương trình mà anh và Trấn Thành "cầm trịch".

Trường Giang nói hớ chuyện vợ chồng Trấn Thành sắp có em bé, Hari Won lên tiếng

Trường Giang nói "hớ" tin vui của Trấn Thành.

Tuy nhiên, ông xã Hari Won lại vắng mặt. Trong một clip phỏng vấn, bạn trai Nhã Phương hào hứng cho biết lý do Trấn Thành không có mặt vì đang đi lưu diễn ở Mỹ. Nói "thao thao bất tuyệt" là thế, Trường Giang bất ngờ khựng lại khi biết mình "lỡ miệng nói hớ" chuyện của vợ chồng Trấn Thành.

"Trấn Thành giờ đã có vợ, sắp có em bé. À, sắp tới có nhiều việc, lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều", Trường Giang buột miệng.

Thông tin Trường Giang đưa ra khiến nhiều người bất ngờ. Một số fan còn vào chúc mừng vợ chồng Trấn Thành. Tuy nhiên, phía Hari Won đã lên tiếng, phủ nhận thông tin mà danh hài Trường Giang nói.

Trường Giang nói hớ chuyện vợ chồng Trấn Thành sắp có em bé, Hari Won lên tiếng

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong show "Khi đàn ông có bầu".

Trước đó, khi tham gia một gameshow, Trấn Thành cũng cho biết, anh chưa vội có con vì muốn cả hai vợ chồng tập trung làm việc và tận hưởng cuộc sống. Anh vẫn còn tính ham chơi nên chưa toàn tâm toàn ý làm một ông bố tốt. Anh muốn con anh phải học hỏi và noi gương anh khi đã lên chức bố.

Riêng Hari Won cũng bày tỏ, cô cũng cần thời gian để chuẩn bị kinh tế ổn định hơn. Cô muốn cho con mình có mọi điều kiện vật chất tốt nhất chứ không chịu cực chịu khổ như cô ngày xưa.

Hà My 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa