Trường Giang im lặng mỗi khi scandal tình ái nổ ra, khi biết lý do thì ai cũng công nhận nam danh hài quá khôn ngoan

Emdep.vn - Dù bất cứ scandal với cô gái nào nổ ra, danh hài Trường Giang cứ im lặng cho mọi người mò mẫm đoán già đoán non không biết anh nghĩ gì.

Những ngày gần đây, ồn ào tình ái của Nam Em - Trường Giang trở thành đề tài gây xôn xao bàn tán hot nhất nhì showbiz Việt. Theo đó, người đẹp sinh năm 1996 tiết lộ cô đến với Trường Giang khi anh và Nhã Phương gặp trục trặc. Hai người kết thúc mối quan hệ sau một tháng gắn bó.

Sai rồi thì Trường Giang cứ im lặng vậy đi, thôi cũng đừng nói nữa làm gì

Câu chuyện đến đó chưa dừng khi Quế Vân tiếp tục kể lại chuyện cũ, quá trình “Mười Khó” tán tỉnh, yêu thương cô không khác gì cách từng áp dụng với Nam Em. Từ đây cô cũng có thể suy ra, không phải chỉ cô hay Nam Em hay Nhã Phương bị “ngã vào tình yêu” với Trường Giang mà rất nhiều cô gái khác cũng bị “cắn thính” cũng bằng những bước tương tự.

Scandal nổ ra, ai cũng hướng về Nhã Phương và đã có không ít ý kiến thương cảm dành cho cô vì chuyện này xảy ra ngay thời điểm cô vừa được cầu hôn. Nhưng cuối cùng Nhã Phương đã lên tiếng cho rằng cô vẫn ổn thì Trường Giang vẫn im lặng.

Sai rồi thì Trường Giang cứ im lặng vậy đi, thôi cũng đừng nói nữa làm gì

Trường Giang là thế, bao nhiêu scandal là bấy nhiêu lần anh im lặng và có lẽ công chúng sẽ không thể có được phát ngôn chính thức từ diễn viên hài này.

Thậm chí, đúng thời điểm nóng nhất, Trường Giang đi diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng và bị ekip của Mr. Đàm trêu chọc anh vẫn quyết không nói gì về chuyện tình cảm lùm xùm này. “Thương gì đâu! Nó chỉ ngồi im lặng cười và lắc đầu mặc cho nguyên bầy trợ lý của tui chọc ghẹo xâu xé! Nó hẹn tui đi xem tui hát ở Đồng Dao tối mai” – Mr. Đàm viết về cuộc gặp của anh cùng “Mười Khó” đúng thời điểm scandal nổ ra.

Sai rồi thì Trường Giang cứ im lặng vậy đi, thôi cũng đừng nói nữa làm gì


Khi câu chuyện thị phi do chính Trường Giang gây ra, dư luận công kích và yêu cầu anh lên tiếng, họ cho rằng đó là việc anh thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông dám làm dám chịu. Thế nhưng, nếu anh lên tiếng thì phải nói gì đây ngay giữa lúc này khi tình cảm anh dành cho tất cả các cô gái là thật?

Nếu không thật thì sao Quế Vân, Nam Em dù rất “tỉnh táo” nhưng cũng không thể thoát khỏi cơn sóng tình cảm dồn dập, sự rào đón, bủa vây của Trường Giang. Còn nói về bản lĩnh ư? Điều này chắc Trường Giang cũng chẳng có vì đàn ông bản lĩnh sẽ biết cách giới hạn, không đi quá xa cho những mối quan hệ ngoài luồng, bảo vệ cho người phụ nữ của mình.

Sai rồi thì Trường Giang cứ im lặng vậy đi, thôi cũng đừng nói nữa làm gì


Nói thế này cho dễ hiểu, việc Trường Giang dễ dàng cảm nắng bất cứ ai giống như một cô gái thích hàng trăm cái áo, trong lúc đang sẵn tiền, cô có thể mua cả trăm cái chẳng cần chọn lựa. Vì thấy, bản lĩnh là ở việc chỉ chọn cái mình thực sự ưng ý, là một cái thôi và hài lòng với những gì mình đã chọn.

Nói thật, dù dư luận nổi giận cách mấy thì lúc này anh hết cách, đã là tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nếu anh mở lời cũng chỉ làm các cô gái đau lòng thêm. Anh phủ nhận hay khẳng định chỉ có dư luận hả hê còn những người liên quan thấy tổn thương, đau đớn hơn mà thôi.

Có người bảo anh nên xin lỗi. Xin lỗi ư? Xin lỗi vì điều gì cơ chứ? Là anh sai thật nhưng anh chỉ xin lỗi người cần xin lỗi, nói ra với thiên hạ cũng chẳng ai thông cảm cho anh vì Haters will always hate. (Người ghét ta luôn ghét ta) cho dù ta có cố công làm gì.

Vì thế, dù có im lặng không phải là khôn ngoan nhưng cũng là cách duy nhất Trường Giang có thể chọn vào lúc này.

Sai rồi thì Trường Giang cứ im lặng vậy đi, thôi cũng đừng nói nữa làm gì


Dư luận có quyền phán xét nhưng nói thật bản tính thích chinh phục của đàn ông chẳng mấy ai lạ gì. Thế nên mới có chuyện, scandal nổ ra chỉ có phụ nữ là lên tiếng ào ào chì chiết, còn cánh nam nhi hầu hết giữ im lặng. Đàn ông họ hiểu nhau mà, vì họ cũng lo lắng biết đâu có ngày họ cũng sai như thế, chỉ cần hoàn cảnh thích hợp có khi họ cũng muốn được như Trường Giang, sà vào những cô gái xinh đẹp để tìm kiếm thêm cơ hội để “cơi nới thêm”.

Trường Giang đa tình, lăng nhăng. Điều đó ai cũng thấy rõ, nhưng kỳ thực, chẳng ai muốn mang tiếng xấu cả, kể cả những kẻ phạm tội! Bạn tin hay không thì tùy, bạn thử khen ngợi một điểm tốt nào đó của một người bạn tin rằng họ vô cùng xấu tính xem, họ sẽ thích thú vô cùng. Trường Giang cũng vậy, dù họ biết lỗi của mình nhưng cũng chẳng thích mang tiếng xấu, là kẻ xấu xa. Nên anh chỉ mong im lặng để chuyện qua đi như những lần khác mà thôi.

Sai rồi thì Trường Giang cứ im lặng vậy đi, thôi cũng đừng nói nữa làm gì

Thôi thì Trường Giang chẳng cần nói, chỉ mong anh thay đổi, nhất là khi có tới tận hai cô gái dũng cảm “vạch mặt” anh với báo chí để anh hết đường tán tỉnh, “thả thính” lung tung. Xem như đây là đòn chí mạng để anh nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm, biết trân quý những gì đang có.

Chẳng phải tự nhiên mà trong Đạo Phật có từ SÁM HỐI. Con người chúng ta không ai hoàn hảo, quan trọng là mỗi lần nhận ra mình sai thì nhận lỗi và sửa chữa. Chỉ cần dùng Tâm thành, đem hết sự thiết tha của lòng ăn năn hối cải, tạo thành ngọn lửa Sám Hối thì Trời đất cũng cảm động chứ không phải chỉ trái tim Nhã Phương.

Sam Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa