Sau tất cả, Brad Pitt muốn hàn gắn với Angelina Jolie vì lý do này

Emdep.vn - Ngay cả khi Brad Pitt đã bị tổn thương rất nhiều, anh vẫn mong được trở lại với Angelina Jolie vì lý do này

Nguồn tin mới đây cho hay, Brad Pitt luôn mong muốn các con của mình có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc nhất, đồng nghĩa với chuyện các con lúc nào cũng sẽ có cả bố lẫn mẹ ở bên cạnh. Cho dù Brad Pitt đã bị tổn thương, cảm thấy suy sụp rất nhiều bởi Angelina Jolie nhưng anh vẫn mong muốn được quay lại vì với Brad Pitt con cái luôn là ưu tiên số 1.

Mặc dù cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ, nhưng Brad Pitt vẫn hy vọng họ có cơ hội trở về bên nhau để 6 đứa con chung của họ được hạnh phúc và sống một cuộc sống như bao đứa trẻ bình thường khác.

Brad Pitt muốn hàn gắn với Angelina

Nam diễn viên Allied sẵn sàng làm mọi thứ để quay trở về với Angelina?

"Cho dù Angelina đã phũ phàng và làm tổn thương anh ấy đến đâu, Brad vẫn quyết tâm hàn gắn chuyện tình cảm của mình vì những đứa con”, nguồn tin độc quyền của HollywoodLife.com cho biết. "Với Brad, hạnh phúc của các con là điều quan trọng hơn bất cứ điều gì khác trên đời, và Brad hiểu rằng, các con chỉ có thể được hạnh phúc khi có cả bố lẫn mẹ.”  

Thật vậy! Brad đang cố gắng hàn gắn với Angelina. Họ đang xích gần lại bên nhau hơn bằng cách nói chuyện với nhau nhiều hơn mỗi ngày. Thật khó để lấy lại niềm tin đã mất, nhưng gần đây Angelina cũng đã mở lòng nhiều hơn với Brad. Angelina không muốn họ tranh cãi trước mặt các con. Tình cảm của Brad với 2 con trai lớn: Pax và Maddox đã được cải thiện rất nhiều. Và các fan vẫn đang mong đợi gia đình một thời được xem là biểu tượng hạnh phúc ở Hollywood này sẽ có cơ hội trở về bên nhau.

Quỳnh Trang/Theo HollywoodLife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa