Phim Tình Cha tập 22: Bản cam kết của Chunhieng

Emdep.vn - Tình Cha tập 22 - Chunhieng kí với Hong Suk Joo một bản cam kết và hắn dùng bản cam kết này để ép Jaebook phải làm việc cho mình.

Tình Cha tập 22 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất ở clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Tình Cha tập 22

 

Tình Cha tập 22 Full

Đang cập nhật....

Tình Cha tập 22: Bản cam kết của Chunhieng

Bếp trưởng Chang nghe tin Jaebook bị thương vì cứu con gái ông nên ông vô cùng lo lắng, do đó đã vào viện thăm anh và tình cờ thấy được Hong Suk Joo vừa ra phòng anh và ông vô cùng bực mình khi hắn đến bắt anh làm việc cho mình, tất cả là do bản cam kết mà con gái mình kí gây nên. Bà Hắn làm một bữa thịnh soạn cho Chunhieng và bảo với cô rằng bố cô muốn làm một bữa thật to để chào đón cô nhưng lại vì chuyện chị Young Chun nên không làm gì được, và giờ cô đã về nhà, sống cùng các chị thế là rất tốt rồi khiến Chunhieng thấy rất cảm động.

Tình Cha tập 22: Bản cam kết của Chunhieng

Tình Cha tập 22: Tìm được việc

Miso mỉa mai cô rằng Chun Hyuk cũng nên tìm việc đi chứ không nên ăn bám bố cô nữa, họ chỉ toàn gây rắc rối cho bếp trưởng Chang thôi khiến Chun Hyuk rất bực mình và cô nói với Miso rằng cô đã tìm được việc và mai sẽ đến kí hợp đồng. Sáng hôm sau, Chun Hyuk dậy sớm để đến công ty kí hợp đồng và cô cảm tưởng như mình đang mơ khi sắp được làm việc vậy. Nhưng khi nhìn thấy lương chỉ là 2400won, cô đã nổi cáu và nói với Taehieng rằng  anh có phải đang đùa cô không? Taehieng đã xem xét lại và nói rằng thư kí của anh đã nhầm một số 0, sau đó, anh đưa quà cho cô, nói cô mang cho bọn trẻ vì chúng đã giúp họ rất nhiều trong chuyện quay quảng cáo.

Phim Tình Cha tập 22: Bản cam kết của Chunhieng

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa