Phạm Băng Băng chính thức quay trở lại showbiz bằng đoạn quảng cáo nhãn hiệu do chính mình thành lập

Emdep.vn - Mặc dù đang chịu áp lực lớn từ việc bị điều tra trốn thuế, tuy nhiên nàng "Võ Mị Nương" vẫn tự mình ra mặt quảng cáo của nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp do chính cô thành lập.

Phạm Băng Băng đang trải qua những ngày tháng thăng trầm nhất trong hơn 20 năm sự nghiệp. Thừa nhận trốn thuế gần 900 triệu NDT (tương đương khoảng 3100 tỷ đồng), nữ hoàng họ Phạm chỉ có 3 tháng để hoàn trả số tiền khổng lồ trên cho phía cục thuế Trung Quốc. Mọi hoạt động sự kiện, công việc, lịch trình quay phim của Phạm Băng Băng đều bị đóng băng hoàn toàn.  

  Phạm Băng Băng đã im hơi lặng tiếng khá lâu sau scandal trốn thuế.  

Vậy nhưng, mới đây,  cư dân mạng xứ Trung đã phát hiện Phạm Băng Băng cũng đã có động thái mới tuyên truyền cho nhãn hiệu do cô sáng lập sau thời gian dài vắng bóng.  

Cụ thể, nhãn hiệu này đã đăng tải hình ảnh của Phạm Băng Băng kèm theo lời nhắn: "Ngày 11/11 vốn đại diên cho sự cô đơn nhưng vì có mọi người làm bạn nên hôm nay thật ấm áp" . Không chỉ thế, Lý Thần cũng đã đăng tải một đoạn video tuyên truyền cho nhãn hiệu này.  

Nhãn hiệu do Phạm Băng Băng sáng lập đã đăng tải hình ảnh của cô để tuyên truyền cho ngày hội mua sắm quan trọng.  

Phạm Băng Băng rạng rỡ, trẻ trung trong hình ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu làm đẹp của mình.  

Mặc dù lần này Phạm Băng Băng chỉ quảng cáo cho nhãn hiệu riêng nhưng việc cô bắt đầu tham gia hoạt động tuyên truyền được coi là 1 tín hiệu gửi đến công chúng về việc chính thức quay trở lại showbiz của mình. Người hâm mộ cũng đã hết lòng cổ vũ và mong chờ sự xuất hiện trở lại của Phạm Băng Băng.  

Lý Thần đích thân tuyên truyền hộ bạn gái.  

Fan của Phạm Băng Băng để lại những lời nhắn: "Cố lên", khuyến khích và chờ mong cô quay trở lại Cbiz.  

Cư dân mạng cho rằng đây là một "cú thử" của Phạm Băng Băng về phản ứng của dư luận trước sự chính thức trở lại trong tương lai gần.  

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa