Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3, cuộc sống gia đình Thảo đã dần yên bình trở lại. Mời quý vị và các bạn theo dõi.

 

Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3, suốt 8 năm qua Ngọc Ái chỉ về nhà thăm 2 lần khiến mẹ cô rất nhớ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 12: Tình thương.

Con gái của Thảo giờ đã lớn khôn, cô đưa con về thăm nhà. Thiên Kim lớn lên rất xinh đẹp và lanh lợi. Kim là niềm an ủi lớn nhất của Thảo khiến cô nguôi ngoai đi phần nào nỗi đau trong quá khứ.

Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3 anh1

Ca thì dành toàn bộ yêu thương cho Phong nhưng cậu lại không hề để ý. Ca đã buồn và khóc rất nhiều. Có vẻ như ngoài chuyện công việc ra Đông Phong chỉ biết mỉm cười với mọi thứ.

Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3

Đám cưới Khôi dần đến, ba cậu bỏ mọi công việc lên thăm Ngọc Ái. Ông muốn đến đón con gái về nhà vì mẹ cô đã thương nhớ cô bao năm. Tuy nhiên, cô lại cho rằng đó làm làm phiền cuộc sống của cô mà to tiếng với ba. Ông Đạt không kiềm chế được đã tát cô một cái. Cuối cùng, cô cũng đã ngoan ngoãn theo ba về.

Diễn biến phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 12 ngày 21/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa