Khánh Thy lên tiếng trước thông tin mang bầu lần 2

Emdep.vn - Chia sẻ úp mở về việc bầu bí lần hai của Khánh Thy đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Liên lạc với Nữ hoàng dancesport, Khánh Thy đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Trên trang cá nhân, Khánh Thy cập nhật dòng trạng thái “Thấy khác lạ trong người”. Dười phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ của Khánh Thy đều nhận định Khánh Thy đang mang bầu lần hai và tư vấn sức khỏe cho người đẹp.

Khánh Thy lên tiếng trước thông tin mang bầu lần 2
Những chia sẻ của Khánh Thy nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngoài những lời chúc mừng như "Chúc mừng hai vợ chồng", "Kutin có em rồi", "Hạnh phúc quá" thì cũng có nhiều ý kiến khuyên Khánh Thy nên đến bệnh viện để các bác sĩ tư vấn xem hai lần sinh mổ liên tiếp quá gần nhau liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khánh Thy lên tiếng trước thông tin mang bầu lần 2
Khánh Thy trong thời kỳ bầu bí con đầu lòng.

Liên lạc với Khánh Thy, "Bà mẹ một con" phủ nhận: “Không, không phải, không có gì hết đâu anh”. Sau khi sinh con đầu lòng, cặp đôi Khánh Thy - Phan Hiển đang sống rất hạnh phúc, sự nghiệp của cặp đôi cũng ngày càng thuận lợi và thành công hơn.

Khánh Thy lên tiếng trước thông tin mang bầu lần 2
Khánh Thy lên tiếng trước thông tin mang bầu lần 2
Gia đình nhỏ của Khánh Thy.

Chuyện tình của Khánh Thy - Phan Hiển nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi tình thầy trò hay chênh lệch tuổi tác.

Hiện tại cặp đôi đã có chung một cậu con trai đáng yêu, kháu khỉnh. Mới đây, Khánh Thy cũng từng chia sẻ: "Nếu gia đình Phan Hiển không chấp nhận tôi là con dâu, không bao giờ vợ chồng tôi được như thế này. Không ông bà nào lại từ chối đứa cháu ruột của mình cả. Bố mẹ Phan Hiển rất thoáng trong cách dạy con, không bao giờ ép buộc con cái, chỉ cần con cái vui là ông bà hạnh phúc rồi!".

Ánh Sáng


(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa