Hoa hậu đẹp nhất ATV xấu khác thường vì thẩm mỹ mũi hỏng?

Emdep.vn - Hàn Quân Đình được ca ngợi là Hoa hậu ATV đẹp nhất. Thế nhưng khuôn mặt hiện tại của cô biến dạng như người ngoài hành tinh với chiếc mũi gẫy gập, nghi do thẩm mỹ hỏng.

Năm 1997, người đẹp Hồng Kông Hàn Đình Quân đã vinh dự đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Châu Á (ATV). Từ đó cho đến giờ, cô luôn được đánh giá là Hoa hậu đẹp nhất của ATV. Thế nhưng, mới đây, tái xuất trong một sự kiện, người đẹp tiếp tục khiến nhiều người ngỡ ngàng vì khuôn mặt ngày một biến dạng của mình.

Hàn Đình Quân thuở đăng quang.

Chiếc mũi bị gãy gập cùng khuôn mặt bị lệch, thiếu cân đối khiến người đẹp ATV ở nhiều góc độ như người ngoài hành tinh khác. Nhiều người cho rằng, do tác động của thẩm mỹ hỏng khiến khuôn mặt cô biến dạng như vậy. 

Nhưng cô đã phủ nhận phỏng đoán này và khẳng định do bị ngã tại Singapore, khiến sống mũi bị tổn thương và gây biến dạng khuôn mặt. Nói về vấn đề thẩm mỹ, Hoa hậu ATV khẳng định bản thân vốn rất đẹp, vì vậy không cần tác động thẩm mỹ. Quả thật dù đã ở tuổi 40, cô nàng vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn trẻ trung, chỉ có chiếc mũi gãy đã làm khuôn mặt biến dạng ít nhiều. 

Hình ảnh xinh đẹp trước đây của Hàn Đình Quân.

Thời gian gần đây, người đẹp gần như vắng bóng khỏi ngành công nghiệp giải trí để tập trung vào mảng làm đẹp y tế. Cô cho biết từ sau khi chỉnh hình chiếc mũi bị thương nhưng chưa thành công, bản thân cảm thấy vô cùng thích thú với lĩnh vực làm đẹp bằng y tế này.

Hoa hậu ATV

Cô từng chỉnh sửa mũi nhưng chưa thành công.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Ifeng)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa