Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9

Emdep.vn - Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9, kết quả xét nghiệm sẽ cho biết tất cả sự thật. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9 sẽ có kết quả xét nghiệm ADN của ba yat. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9

Hẹn tái hôn tập 124: Mưu sát.

Anti chợt nhận ra rằng tô đậu đang bày trên bàn ăn vốn không phải của gia đình mình nên rất ngạc nhiên. Cô nghi rằng có gì đó không đúng ở đây nên đã hất đổ bát đậu mà chồng cô định ăn. Sự thật vỡ lở khi mà trong bát đậu có con thằn lằn ở trong đó. Mọi người đều hết sức ngạc nhiên.

Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9 anh1

Anti nói rằng nhất định là do bà già xấu xa kia cùng người con trai muốn hãm hại gia đình này. Cô đã nhìn thấy bà đi ngang qua cửa sổ của phòng khách. Tuy nhiên, dường như không có ai trong gia đình tin lời cô đã nói. Họ nói rằng tô đó giống với tô cũ để trong kho của gia đình và con thằn lằn sẽ đến mà không hề báo trước. Chồng cô chấn an cô bằng cách nói rằng cô không nên quá căng thẳng mà phải nghĩ đến đứa con ở trong bụng mình.

Hẹn tái hôn tập 124: Xét nghiệm ADN.

Người đàn bà độc ác kia còn đến tìm thầy sư để làm phép vào chiếc dao với mong muốn ưu thế sẽ nghiêng về phía bà cùng con trai. Sau đó, đêm đến bà đã lẻn vào ngôi biệt thự của gia đình Anti để hành sự. Dù đã vào được phòng của cô nhưng mà do sự nhảy cảm cùng nhưng lo lắng đêm ngày, Anti không thể ngủ nổi. Cô phát hiện ra có người vào phòng ngủ của vợ chồng mình và làm rơi 1 vật gì đó.

Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9 anh2

Anti nhanh chóng bật dậy và gọi lớn "Ai đó?" Tiếng ồn làm chồng cô thức giấc. Anh không tin vào những gì cô vợ nói cho đến khi anh tận mắt nhìn thấy con dao rớt trên sàn.

Liệu rằng, kết quả xét nghiệm ADN sẽ ra sao? Và AnTi có ngăn cản được mối hiểm họa sắp ập đến gia đình chồng cô. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Hẹn tái hôn tập 124 ngày 28/9 trên VTV9 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thủy Meo

Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa