Đàm Vĩnh Hưng không yêu ai được quá 1 tháng vì 40 tiêu chuẩn "trên trời"

Emdep.vn - Để trở thành người tình của anh, đối tác phải đáp ứng đủ 40 gạch đầu dòng dưới đây.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra danh sách tiêu chuẩn làm bạn gái của mình. Ở tuổi U50 - "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn chăn đơn gối chiếc và chưa có ý định kết hôn. 

  Mr Đàm đưa ra 40 tiêu chuẩn "trên trời" cho ai muốn làm người yêu của anh.

"Chân dài. Da trắng. Mặt đẹp. Lịch sự. Biết điều. Hoà đồng. Dễ thương. Từ tâm. Tự in ra tiền. Tự lập. Ý thức. Học thức. Thông minh. Siêng năng. Hết lòng. Có trách nhiệm. Duyên dáng. Lanh lợi. Hoạt bát. Răng trắng. Miệng thơm. Nách thơm. Ngọt ngào. Lãng mạn, nồng nàn. Nhẹ nhàng. Không bao giờ nhăn nhó. Tiết kiệm. Hát hay. Ăn mặc có gu. Thẩm mỹ tốt. Tiếng Anh siêu giỏi. Chung thuỷ. Sống lành mạnh. Yêu thể thao. Thích thiên nhiên. Hài hước. Không mè nheo, ghen tuông vớ vẩn. ít nói. Thật thà. Không vẽ vời, vòi vĩnh...  

Không yêu ai được quá một tháng vì không tìm ra được người nào có đủ 40 cái gạch đầu dòng như thế này. Mất 14 năm trời kể từ sau người cũ. Sự kiên nhẫn đã được đền đáp... Renggggg.....Giật mình tỉnh giấc nhưng vẫn muốn quay trở lại với giấc mơ lúc nãy. Người đó ở đâu? Hiện hồn đi người ơi. Tui ngủ tiếp đây" - Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng không yêu ai được quá 1 tháng vì 40 tiêu chuẩn trên trời

Ở tuổi U50, ông hoàng nhạc Việt vẫn lẻ bóng đi về.

Bên dưới bài viết, nhiều fan bày tỏ sự bất ngờ và thích thú trước những chia sẻ hóm hỉnh của Mr Đàm. Không những thế, anh còn không ngại tiết lộ về "người cũ" của 14 năm về trước. Điều này đồng nghĩ với việc trong 14 năm qua, anh vẫn chưa có mối tình vắt vai nào. 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa