Cường Đô la vô tình tiết lộ thời gian làm đám cưới với Đàm Thu Trang chỉ bằng một câu nói

Emdep.vn - Đám cưới đẹp như mơ của Cường Đô la và chân dài xứ Lạng sẽ sớm diễn ra.

Sau một thời gian im ắng, mới đây Cường Đô la khiến nhiều người chú ý khi "úp mở" nói về chuyện đám cưới với người yêu - chân dài Đàm Thu Trang.  Doanh nhân phố núi bất ngờ để lại dòng bình luận trên trang cá nhân của bạn gái, hé lộ thời gian sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè.

  Cường Đô la thay mặt bạn gái trả lời bình luận của một người chị thân thiết.

Cụ thể, dưới bức ảnh của người mẫu xứ Lạng, một người em thân thiết của cô đã bình luận: "Ngày càng xinh ấy chị Trang ơi, khi nào đám cưới chị nhớ mời em nhé". Bạn gái chưa trả lời, Cường Đô La đã lập tức lên tiếng: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé".

Chỉ một câu nói song thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi có khả năng sang năm 2019, Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức hôn lễ. 

Cường Đô la vô tình tiết lộ thời gian làm cưới với Đàm Thu Trang chỉ bằng một câu nói

4 tháng trước, cặp đôi từng có chuyến đi du lịch tại Maldives và khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đi chụp hình cưới. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có hơn 1 năm hẹn hò. Trước đó, anh cũng gây chú ý gọi bạn gái là vợ hay sẵn sàng để trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân. Cặp đôi được bắt gặp thường xuyên đi du lịch và thoải mái công khai những hình ảnh lãng mạn lên mạng xã hội, điều mà trước đây Cường Đô la rất hiếm hoi làm khi hẹn hò với nhiều mỹ nhân showbiz.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa